Thomas Tuchel không hài lòng dù Bayern vẫn thắng

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Đức thở than về sự việc cẩu thả của những cầu thủ tiến công mặt mày phía Bayern Munich.

Cú lưu ban của Harry Kane gom Bayern Munich đánh bại Galatasaray với tỷ số 2-1, thông qua đó đầu tiên giành vé sớm nhập vòng 1/8 Champions League. Tuy nhiên, như thế vẫn chính là ko đầy đủ nhằm đào tạo và huấn luyện viên Thomas Tuchel cảm nhận thấy ưng ý.

Bạn đang xem: Thomas Tuchel không hài lòng dù Bayern vẫn thắng

 - Bóng Đá

 Thomas Tuchel ko ưng ý về sự việc cẩu thả của những học tập trò.

Chia sẻ sau trận đấu, ông nói: “Chúng tôi đang được hoạt động và sinh hoạt hiệu suất cao khi chúng ta nom nhập những thời cơ nguy nan nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi tạo nên, tuy nhiên lại xoàng xĩnh hiệu suất cao nhập chằm dứt điểm. Chúng tôi tương đối cẩu thả và thiếu thốn chủ yếu xác. Cách Cửa Hàng chúng tôi kết thúc đẩy mùa tiến công không giống trọn vẹn đối với trận bắt gặp Dortmund”.

Xem thêm: Văn Hậu vạch trần tính xấu của ‘tiểu thư Hà Thành’ Doãn Hải My

Xem thêm: 'Xavi có khuôn mặt của một đứa trẻ chưa bao giờ làm trái luật trong đời'

Đó là một trong trận đấu ngặt nghèo, tôi đặc biệt ưng ý với tích điện và sự quyết tâm nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi đang được thể hiện nay ngày thời điểm hôm nay. Nhìn công cộng, Cửa Hàng chúng tôi xứng danh giành thắng lợi và đặc biệt phấn khởi khi đang được lọt được vào vòng sơ loại trực tiếp”, ngôi nhà nỗ lực quân 50 tuổi tác cho thấy tăng.

 - Bóng Đá

 Dù sao Bayern Munich đã và đang giành vé nhập vòng 1/8.

Chiến lược gia sinh vào năm 1973 với nguyên nhân nhằm phàn nàn về những học tập trò vì thế nhập xuyên suốt 90 phút trước Galatasaray, team gia chủ đang được tạo nên nhiều thời cơ ngon ăn tuy nhiên cần hóng cho tới cuối trận mới mẻ thừa hưởng nụ cười thắng lợi khi Harry Kane lên giờ đúng vào khi.

Huy Trưởng | 13:28 09/11/2023