Thông nòng, Lewandowski tuyên bố 1 điều

BongDa.com.vn Trich dẫn kể từ Football Espana, Robert Lewandowski phản xạ khi anh làm bàn quay về cho tới Barcelona.

Barcelona đã giành được thành công cần thiết 3-1 bên trên Sảnh nhà đất của Alaves để giữ lại kỳ vọng giành chức vô địch La Liga. Blaugrana tiếp tục cần thiết những đối thủ cạnh tranh của mình sẩy chân trong mỗi tuần cho tới nếu như chúng ta mong muốn sở hữu thời cơ hội tụ lại ngôi vương vãi.

Bạn đang xem: Thông nòng, Lewandowski tuyên bố 1 điều

Xavi Hernandez nổi nóng với trọng tài vì như thế ngôi sao 5 cánh tuổi hạc teen Vitor Roque bị xua đuổi ngoài Sảnh chỉ vài ba phút sau khoản thời gian làm bàn ấn quyết định thành công ở xứ Basque. Tuy nhiên, cũng đều có một trong những điểm tích đặc biệt giành cho Barcelona bởi Robert Lewandowski há tỷ số vày 1 bàn thắng sang trọng.

Tiền đạo người Ba Lan đã gặp gỡ trở ngại về phong thái trong mỗi tuần mới gần đây. Pha dứt điểm của anh ý là bàn thắng trước tiên ở La Liga Tính từ lúc ngày 10 mon 12. Cầu thủ người Ba Lan đang sẵn có 9 trộn lập công bên trên La Liga mùa này.

Xem thêm: 'Tôi nghĩ De Zerbi chắc chắn sẽ là một HLV trong mơ của M.U'

Xem thêm: Chào thua với Rashford!

Robert Lewandowski delighted vĩ đại kết thúc La Liga goal frustration - Bóng Đá

 Lewandowski thông nòng quay về.

Cựu sao Bayern Munich từng hi 23 bàn thắng trong đợt giải đầu tiên La Liga, nên kết quả lúc này rõ nét xoàng xĩnh tuyệt hảo. Vượt qua quýt mức độ xay về sự tịt ngòi, Lewandowski phân chia sẻ:

"Không làm bàn luôn luôn là vấn đề trở ngại. Nhưng điều cần thiết là công ty chúng tôi tạo nên được thời cơ. Đối với tôi, việc ko làm bàn vô nhị hoặc phụ vương trận ko khiến cho tôi mất mặt kiên nhẫn, chính vì tôi sở hữu tay nghề dày dặn”,

Lữ Phong | 09:27 04/02/2024