Thủ môn Hàn Quốc cản được 2 quả penalty của Ả Rập Xê Út do nghe lời vợ

dsc 3340 1706645270

Thủ môn Jo Hyeon Woo vẫn cản phá huỷ được 2 ngược penalty vì thế nghe bám theo tiếng khuyên nhủ của phu nhân bản thân.

Bạn đang xem: Thủ môn Hàn Quốc cản được 2 quả penalty của Ả Rập Xê Út do nghe lời vợ

Vừa qua loa, Nước Hàn và Ả Rập Xê Út vẫn góp sức một trận đấu vô cùng mãn nhãn . Ả Rập Xê Út dẫn trước tuy nhiên Nước Hàn gỡ hòa trúng nhập phút bù giờ ở đầu cuối. 2 song đùa giằng teo và kéo nhau nhập loạt đấu súng cân nặng óc.

Tại phía trên, thủ môn Jo Hyeon Woo vẫn minh chứng tài năng của tôi Khi cản phá huỷ cho tới 2 ngược đá trừng trị thông thường của những cầu thủ Ả Rập Xê Út sẽ giúp Nước Hàn lên đường tiếp.

The Athletic | Football on X: "The delight on Jo Hyeon-Woo's face once he  knew he had put South Korea into the next round of the Asian Cup.  https://t.co/IykzwhVvtY" / X

Sau trận đấu, thủ trở thành này bật mí điều cực kỳ đặc trưng rằng anh vẫn nghe tiếng khuyên nhủ kể từ phu nhân của tôi và cực kỳ kiến hiệu.

“Trước trận đấu, phu nhân tôi bảo rằng hãy sụp người về phía bên phải và trùng khớp là vấn đề này cực kỳ trúng. Tôi nên cảm ơn cô ấy vì thế tiếng khuyên nhủ.Tôi tiếp tục nỗ lực rất là cho tới trận đấu ở đầu cuối và tôi ao ước cô ấy tiếp tục khuyến khích tôi thiệt nhiều “, thủ môn của ĐT Nước Hàn rằng.

Thắng Ả Rập Xê Út, Nước Hàn nối tiếp vấp trán một phe đối lập cực mạnh không giống ở vòng tứ kết là ĐT nước Australia.

Xem thêm: Modric quá hay, Real hạ Sevilla

Về trận đấu này, thủ môn Jo Hyeon Woo cũng đưa ra quyết tâm cao.

Nghe tiếng phu nhân nhắn, thủ môn Nước Hàn trở nên người hùng ở Asian Cup 2023

“Ưu tiên thời điểm hiện nay là luôn luôn sở hữu thái chừng đảm bảo chất lượng, luyện tập chịu thương chịu khó và phấn đấu đạt tiềm năng lọt được vào vòng nhập. Là một thủ môn, các bạn luôn luôn bịa tiềm năng ko nhằm thủng lưới, việc lưu giữ sạch sẽ lưới là ưu tiên tiên phong hàng đầu. Tuy nhiên, với cả tôi và toàn team, điều luôn luôn được truyền đạt nhập chống thay cho loại và được share đằm thắm Cửa Hàng chúng tôi là hãy gạt bỏ quá khứ và hướng đến tương lai” .

Hàn Quốc đang sẵn có một giải đấu ko thực sự tuyệt hảo cho đến thời đặc điểm đó.Tại vòng bảng, bọn họ chỉ đã có được ngôi vị thứ hai với chỉ 1 thắng lợi.Thậm chí, Son Heung Min và những đồng team còn vướng nên ngờ vực vấn cố ý đá bên dưới mức độ nhằm rời né ĐT Nhật Bản.

Xem thêm: Chelsea thua 3 trận chung kết Carabao Cup liên tiếp

AFC Asian Cup 2023: Jo Hyeon-woo's heroics power Korea Republic đồ sộ  thrilling win over Saudi Arabia

Trước giải đấu, ĐT Nước Hàn cực kỳ khát khao đã có được chức vô địch bởi vì vẫn rộng lớn 60 năm bọn họ ko thể vấp nhập thương hiệu này.

Nguồn: https://thethao247.vn/asian-cup/454-thu-mon-han-quoc-can-duoc-penalty-do-nghe-loi-vo-d314322.html