Thủ quân Fulham không tin Arsenal sẽ vô địch Premier League

BongDa.com.vn Phát biểu bên trên The Players Channel, chi phí vệ Tom Cairney của Fulham tin cậy rằng Arsenal sẽ không còn thể vô địch Premier League mùa này.

Đội bóng của Mikel Arteta đang được giành thắng lợi đậm trước Liverpool nhập Chủ nhật, gom bọn họ chỉ tầm thường Liverpool 2 điểm. Arsenal hiện nay đang vì thế điểm với đoàn quân của Pep Guardiola tuy nhiên Man City vẫn còn đấy 1 trận ko đá.

Bạn đang xem: Thủ quân Fulham không tin Arsenal sẽ vô địch Premier League

Fulham’s Tom Cairney says one team will not win the Premier League title this season - Bóng Đá

 Man City vẫn ổn định ấn định rộng lớn Arsenal.

Phát biểu bên trên The Players Channel, Cairney tuyên dương ngợi Arsenal đang được đem mùng trình biểu diễn cừ trước Liverpool. Tuy nhiên, ngôi sao của Fulham tin cậy rằng thầy trò HLV Jurgen Klopp hoặc Guardiola tiếp tục nâng lên thương hiệu nhập mon Năm.

"Thành thiệt nhưng mà rằng, tôi suy nghĩ về mặt mày hiệu suất, mùa giải này Arsenal đảm bảo chất lượng rộng lớn mùa giải trước," Cairney rằng. "Tôi suy nghĩ trận đấu vào cuối tuần ê đặc biệt cần thiết so với Arsenal, này đó là nguyên nhân vì sao bọn họ lại ăn mừng như thế.

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

Nếu Arsenal thất bại trận ê, tôi ko suy nghĩ bọn họ có rất nhiều thời cơ đuổi bắt kịp Liverpool. Tôi ko suy nghĩ Arsenal rất có thể thất bại phụ thân hoặc tư trận nữa cho tới cuối mùa giải với group hình bọn họ đem, thiệt kinh sợ. 

Xem thêm: TRỰC TIẾP Chelsea vs Liverpool: Salah, Nunez vắng mặt

Arsenal vẫn đang được nhập cuộc đua, tuy nhiên tôi suy nghĩ đội vô địch được xem là Liverpool hoặc Man City.”

Nếu như Liverpool đang được ở ngôi đầu BXH, thì Man City đang được thắng 9 trận sớm nhất bên trên từng trường đấu và đang được thám thính lại phong thái rất tốt nhập đích thời khắc.

Minh Tuấn | 04:51 09/02/2024