Thua Chelsea, HLV Emery quyết cho Man Utd 'trả giá'

BongDa.com.vn Thông qua loa trang chủ CLB, HLV Unai Emery xác định toàn team tiếp tục phía sự triệu tập cho tới trận bắt gặp Man Utd.

Sau khởi điểm mạnh mẽ và tự tin của gia chủ, team khách hàng bất thần vùng dậy và thực hiện mái ấm thế trận với nhị bàn thắng cho tới trong khoảng 10 phút.

Bạn đang xem: Thua Chelsea, HLV Emery quyết cho Man Utd 'trả giá'

Enzo Fernandez tiến hành cú đá trừng trị thẳng nhằm nới rộng lớn khoảng cách lên trở thành 3 bàn sau giờ ngủ. Cuối nằm trong, Moussa Diaby gom Aston Villa gỡ gạc lại sĩ diện ở phút bù giờ.

Emery:

 HLV Emery xác định tiếp tục nỗ lực giành thắng lợi trước Man Utd.

Thua Chelsea với tỷ số 2-3, Aston Villa đầu tiên ngừng bước ở FA Cup. HLV Unai Emery tuyệt vọng, tuy nhiên đòi hỏi học tập trò triệu tập mang đến trận đấu tiếp theo sau.

Xem thêm: 'Giải cứu' Man City, Phil Foden được Pep Guardiola khen ngợi hết lời

Ông phân tách sẻ: "Chúng tôi đang được nỗ lực tách biệt từng giải đấu và công ty chúng tôi đang xuất hiện phong thái ổn định lăm le ở Premier League.

Xem thêm: Ten Hag cập nhật tình hình của Rashford và Lindelof

Chúng tôi vẫn không thể thắng trận ở đầu cuối bên trên sảnh mái ấm vẫn phản xạ rất hay vì như thế trận thắng 5-0 trước Sheffield. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực dẫn đến mùng trình biểu diễn hoặc trước Manchester United.

Chúng tôi tiếp tục nỗ lực để sở hữu được mối cung cấp tích điện tích đặc biệt và mùng trình biểu diễn cực tốt hoàn toàn có thể. Toàn đội sẽ lại triệu tập vô Premier League vì như thế ở giải đấu này, công ty chúng tôi cảm nhận thấy mạnh mẽ và tự tin hon lúc nào không còn.”

Tiểu Lam | 06:57 08/02/2024