Thua đau M.U, đội trưởng Wolverhampton lên tiếng | Bóng Đá

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên trang chủ câu lạc cỗ, hậu vệ Max Kilman giãi bày sự tuyệt vọng sau khoản thời gian nhằm thua thiệt Manchester United ở những phút ở đầu cuối.

Dù nhị lượt bị dẫn trước với đứt quãng 2 bàn, Wolverhampton vẫn đùa vô nằm trong nỗ lực và với bàn thắng gỡ hòa 3-3 ở phút 90+4’. Tuy nhiên, pha lập công của tài năng trẻ con Kobbie Mainoo tiếp sau đó ko lâu khiến cho “Bầy sói” White tay ngay lập tức bên trên sảnh Molineux.

Bạn đang xem: Thua đau M.U, đội trưởng Wolverhampton lên tiếng | Bóng Đá

Thua nhức M.U, sao Wolverhampton lên giờ - Bóng Đá

Max Kilman trầm trồ tuyệt vọng sau thất bại trước Manchester United.

Chia sẻ bên trên trang chủ câu lạc cỗ, hậu vệ Max Kilman vẫn tế bào mô tả sự tuyệt vọng nhập chống thay cho vật dụng Wolverhampton sau trận đấu. Anh nói: “Thành thiệt nhưng mà thưa thì thất bại này thiệt nhức đớn, thực sự rất rất khó khăn đồng ý. Chúng tôi tràn ngập nhập nỗi thất vọng”.

Xem thêm: Barcelona chia điểm đáng tiếc, lỡ cơ hội bám đuổi Real

Xem thêm: 5 điểm nhấn Man City 3-1 Man Utd: Đè bẹp; Foden gây lóa mắt

“Hiệp một, Cửa Hàng chúng tôi đùa ko chất lượng tuy nhiên trong hiệp nhị, Cửa Hàng chúng tôi vẫn thể hiện nay khả năng nhằm tảo quay về và đúng ra Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể đạt được điều gì cơ. Chúng tôi vẫn minh chứng rằng bản thân hoàn toàn có thể tuyên chiến và cạnh tranh với Manchester United, tuy nhiên vấn đề đó thực sự rất rất trở ngại. Chúng tôi cần được điềm đạm lại và đảm nói rằng tôi đã sẵn sàng mang đến trận đấu tiếp theo”.

Thua nhức M.U, sao Wolverhampton lên giờ - Bóng Đá

Wolverhampton nhằm thua thiệt ở những phút cuối trước Manchester United.

Trận thua thiệt khiến cho thầy trò Gary O'Neil dậm chân ở địa điểm loại 11 trên trang nhất Ngoại hạng Anh. Chắc chắn fan hâm mộ “Bầy sói” ko lý tưởng với thành quả này.

Huy Trưởng | 16:52 02/02/2024