Thua Messi, Haaland tính đường rời Manchester City

BongDa.com.vn Theo Diario AS, chân hạ người Na Uy rất có thể tiếp tục tách sảnh Etihad nhằm gửi sang trọng đem áo Real Madrid sau thất bại trước Lionel Messi ở FIFA The Best 2023.

Dù vừa phải trải qua một năm đại thành công xuất sắc cả về góc nhìn cá thể lộn tập dượt thể cùng theo với Manchester City, Erling Haaland vẫn chỉ rất có thể về nhì trong cuộc đánh giá FIFA The Best 2023. Anh kém Lionel Messi đôi lúc về con số phiếu bầu của group trưởng tuyển chọn vương quốc.

Bạn đang xem: Thua Messi, Haaland tính đường rời Manchester City

Thua Messi, Haaland tính đàng tách Manchester City - Bóng Đá

 Erling Haaland vẫn không thể thắng Lionel Messi mặc dù có một năm thành công xuất sắc nằm trong Man City.

Thất bại trước Lionel Messi khiến cho trung phong sinh vào năm 2000 cảm nhận thấy ko ưng ý. Theo mối cung cấp tin tưởng kể từ Diario AS, Erling Haaland đang được suy xét gửi sang trọng đem áo Real Madrid nhằm dễ dàng bề tóm gọn những thương hiệu cá nhân, điều tuy nhiên “The Citizens” khó khăn rất có thể thực hiện được ở thời gian thời điểm hiện tại.

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Đại chiến Arsenal-Chelsea bị hoãn

Xem thêm: Rooney gửi thông điệp đến Rashford

Ngôi sao 23 tuổi hạc tin tưởng rằng anh rất có thể giành được những phần thưởng nếu như đùa cho 1 câu lạc cỗ rộng lớn như Real Madrid. Giống như tình huống của Karim Benzema, người giành Quả bóng vàng 2022 nhập thời hạn đem áo “Los Blancos”.

Thua Messi, Haaland tính đàng tách Manchester City - Bóng Đá

 Erling Haaland rất có thể gửi sang trọng Real Madrid.

Trong Khi Erling Haaland nhằm ngỏ kỹ năng thâm nhập Real Madrid thì nguyệt lão quan hoài của quản trị Florentino Perez thời điểm hiện tại vẫn chính là Kylian Mbappe. Đội bóng Hoàng gia kỳ vọng rất có thể ký phù hợp đồng với trung phong người Pháp nhập ngày hè cho tới theo hình thức chuyển nhượng ủy quyền tự tại.

Huy Trưởng | 16:38 31/01/2024