Thua M.U, đội trưởng West Ham gửi lời cảnh báo Arsenal

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của West Ham United, ngôi sao 5 cánh người Pháp vẫn đem những share xứng đáng để ý sau trận thua thiệt tối qua loa.

Phát biểu sau trận thua thiệt Manchester United, Kurt Zouma xác minh West Ham tiếp tục sẵn sàng tốt nhất có thể nhằm giành trọn vẹn 3 điểm nhập cuộc tiếp đón Arsenal sắp tới đây. Ngôi sao người Pháp phân tách sẻ:

Bạn đang xem: Thua M.U, đội trưởng West Ham gửi lời cảnh báo Arsenal

“Họ dứt điểm hiệu suất cao rộng lớn. Chúng tôi đem một số trong những thời cơ tuy nhiên ko thể làm bàn."

“Tôi cho rằng, công ty chúng tôi đem một chút ít đậm chất cá tính Lúc vậy bóng, công ty chúng tôi vẫn đùa đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với vài ba trận trước, tôi có thể nói rằng như thế. Nhưng, công ty chúng tôi ko thể tận dụng tối đa được những thời cơ của tôi và Lúc tiến thủ cho tới vòng cấm của công ty chúng tôi, Man Utd trở thành hiệu suất cao rộng lớn. Chúng tôi nên nâng cấp ở cả nhị đầu Sảnh."

Xem thêm: Ruru Arisu (Rurucha) là ai? Top code phim JAV hay nhất

Thảm họa nhập trận Man Utd 3-0 West Ham - Bóng Đá

 West Ham ko tận dụng tối đa được thời cơ của tôi. 

“Điều cần thiết nhất là thành phẩm. Chúng tôi vẫn đùa đảm bảo chất lượng tuy nhiên lại nhằm thua thiệt 0-3 – này là đá bóng, nó luôn luôn xẩy ra và cần thiết nhất là giành được thành phẩm đảm bảo chất lượng và fake group bóng quay về chính phía."

Xem thêm: Song sát hủy diệt của Man City

“Mọi người đều tuyệt vọng, vấn đề này đảm bảo chất lượng vì thế chúng ta không thích thua thiệt trận. Chúng tôi ham muốn nâng cấp – công ty chúng tôi có rất nhiều thời hạn rộng lớn nhằm chuẩn bị cho tới trận đấu rộng lớn với Arsenal nhập tuần cho tới."

“Hy vọng rằng công ty chúng tôi tiếp tục sẵn sàng cho tới trận đấu này và đảm nói rằng công ty chúng tôi tiếp tục giành được 3 điểm bên trên Sảnh căn nhà."

Huỳnh Phong | 17:28 05/02/2024