Thua trận đầu tiên ở C1, Barca lỡ cơ hội giành vé sớm

Gã vĩ đại Tây Ban Nha vẫn bắt gặp trở ngại trước Shakhtar Donetsk và đành ngậm ngùi nhận thất bại trước tiên bên trên vòng bảng húi C1 trong năm này.

Barca lao vào trận đấu với quyết tâm giành được 3 điểm để sở hữu tấm vé sớm vượt lên vòng bảng. Tuy nhiên tất cả ko đơn giản dễ dàng với gã to lớn Tây Ban Nha.

Bạn đang xem: Thua trận đầu tiên ở C1, Barca lỡ cơ hội giành vé sớm

Kết ngược soccer Shakhtar 1-0 Barca - Vòng bảng Cúp C1 2023/24

Thế trận ra mắt khá lờ lững ở vô hiệp 1, cả hai group đều ko đưa đến được rất nhiều thời cơ nguy nan, thậm chí còn Barca còn trầm trồ thất vọng rộng lớn group gia chủ. Shakhtar Donetsk đưa đến được 4 cú bớt về phía khuông trở thành Barca và chỉ mất sự khéo của Stegen mới mẻ hỗ trợ cho miếng lưới của thay mặt đại diện Tây Ban Nha được bảo toàn.

Kết ngược soccer Shakhtar 1-0 Barca - Vòng bảng Cúp C1 2023/24

Tưởng dường như hiệp 1 tiếp tục kết thúc giục với tỷ số hòa thì bất thần Shakhtar Donetsk sở hữu bàn thắng há tỷ số. Phút 40, sau trộn ghé bóng chuẩn chỉnh xác của Giorgi Gocholeishvili, Sikan vẫn tấn công đầu hiểm hóc khai thông thế thất vọng mang lại trận đấu. Cách biệt một bàn được lưu giữ cho tới không còn hiệp 1.

Thi đấu thất vọng, Barca nhận trận bại trước tiên bên trên vòng bảng Champions League  353120

Bước vô hiệp 2, huấn luyện và giảng dạy viên Xavi dữ thế chủ động sở hữu những sự thay cho thay đổi người kể từ sớm tuy nhiên Barca vẫn vô nằm trong trở ngại trong những công việc tìm kiếm được cơ hội xuyên thủng miếng lưới Shakhtar Donetsk.

Las posibles alineaciones del FC Barcelona nó Tottenham para el Trofeo Joan  Gamper

Sự kỷ luật vô lối đùa đã hỗ trợ mang lại thay mặt đại diện Ukraina đạt được 3 điểm quý giá đựng vượt qua địa điểm loại 3 trên trang nhất, còn Barca với 9 điểm vẫn tại vị ở địa điểm đứng vị trí số 1.

Nguồn: https://thethao247.vn/458-ket-qua-barca-vs-shakhtar-donetsk-0h45-ngay-8-11-d303806.html

Xem thêm: Champion League