Thua trận, Klopp nói lời thật lòng về Arsenal

BongDa.com.vn Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, quá nhận rằng Arsenal xứng danh giành thắng lợi vô cuộc vấp phỏng Premier League vừa qua.

Lữ đoàn đỏ bị vượt qua 1-3 tại Emirates, cơ mới mẻ là trận thất bại loại nhị trong dịp giải của mình.

Bạn đang xem: Thua trận, Klopp nói lời thật lòng về Arsenal

Bukayo Saka há tỷ số mang đến Pháo thủ, trước lúc bọn họ nhằm thủng lưới vị một trộn phản lưới. Tuy nhiên, thanh lịch hiệp 2, những bàn thắng của Gabriel Martinelli và Leandro Trossard tiếp tục ấn lăm le thắng lợi mang đến Arsenal.

Klopp, thì thầm với Sky Sports, mang đến biết: "Nói công cộng, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể quá nhận rằng Arsenal xứng danh đã đạt được 3 điểm. Hoàn cảnh với chút kỳ kỳ lạ. Bàn thờ thắng của công ty chúng tôi cũng tương tự động như trận đấu húi. Trong trận đấu húi, công ty chúng tôi thậm chí còn còn tồn tại thời cơ to hơn."

Xem thêm: HLV Troussier lại khiến dư luận Việt Nam nóng mắt với phát biểu mới nhất

Xem thêm: 'Tuchel có thể kế nhiệm Xavi'

Jurgen Klopp makes title prediction as Liverpool face Arsenal with Man City chasing - Bóng Đá

 Klopp quá nhận Arsenal xứng danh giành thắng lợi.

"Chúng tôi tiếp tục làm bàn thắng vô hiệp 1 và không tồn tại cú bớt trúng đích nào là, tuy nhiên 1 bàn thắng thì tương đối kỳ lạ. Chúng tôi sẽ rất cần thích ứng vô thật nhiều khoảnh tự khắc ngày ngày hôm nay."

"Chúng tôi tiếp tục tìm kiếm được lối vô trận đấu, công ty chúng tôi với những trái ngược rẽ và những trường hợp giáp với và tiếp sau đó là hiệp 2. Thẻ đỏ tía không hỗ trợ ích được gì và công ty chúng tôi cần thay cho thay đổi những gì công ty chúng tôi tiếp tục nỗ lực thật nhiều."

Thanh Vũ | 08:58 05/02/2024