Thực hư chuyện Haaland không hạnh phúc ở Man City, muốn sang Real

JWD7MLNB25KMRPTJ2443V72KCY

Trao thay đổi với CaughtOffside, ký fake Fabrizio Romano tiếp tục đem những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh trung phong người Na Uy.

Bạn đang xem: Thực hư chuyện Haaland không hạnh phúc ở Man City, muốn sang Real

Những ngày qua chuyện, xuất hiện tại vấn đề Erling Haaland ham muốn tách Man City nhằm tham gia Real Madrid. Truyền thông Tây Ban Nha bật mý rằng trung phong người Na Uy nhận biết việc tranh tài mang lại Los Blancos sẽ hỗ trợ anh đơn giản giành được những thương hiệu cá thể.

Không không nhiều người yêu thích Man City cảm nhận thấy sợ hãi trước tin cậy vọng gác Haaland tiếp tục tham gia Real Madrid. Rõ ràng, bọn họ không thích tận mắt chứng kiến cảnh team căn nhà rơi rụng lên đường trung phong số một.

HLV Man City Pep Guardiola trao thay đổi với Erling Haaland nhập trận đấu thân thiết Man City và Burnley bên trên sảnh Etihad bên trên TP.HCM Manchester ngày 31/1/2024. Ảnh: AP

Xem thêm: Những đứa trẻ nhà Klopp giúp Liverpool làm nên kỳ tích

Trao thay đổi về những report đã cho thấy Erling Haaland ko cảm nhận thấy niềm hạnh phúc bên trên Manchester City, Fabrizio Romano xác minh tình hình của trung phong này vẫn chưa tồn tại gì thay cho thay đổi. Ký fake người Ý mang lại biết:

“Không đem bất kể vấn đề nào là về sự Haaland ham muốn tách Man City. Cậu ấy vẫn đang được tận thưởng quãng thời hạn bên trên team bóng. Cậu ấy vô cùng niềm hạnh phúc Khi được thao tác nằm trong HLV tiên phong hàng đầu toàn cầu là Pep Guardiola. Tình hình của Haaland không tồn tại gì thay cho thay đổi.”

Xem thêm: Phản ứng của Enzo Fernandez khi bị fan Liverpool chế nhạo

Trước bại, Khi được đặt câu hỏi về tin cậy vọng gác này, HLV Pep Guardiola đã và đang lắc đầu những tin cậy vọng gác vớ thiệt. Nhà nỗ lực quân người Tây Ban Nha mang lại hoặc Haaland không tồn tại bất kể tín hiệu nào là đã cho thấy việc ham muốn rời khỏi lên đường.

 - Bóng Đá

Trong năm 2023 mới đây, Haaland đạt phong thái vô cùng cao với tổng số 50 bàn thắng bên trên từng trường đấu, mặt khác nằm trong Man City giành cú ăn sáu lịch sử vẻ vang. Dù vậy, cầu thủ sinh vào năm 2000 vẫn thất bại trước Lionel Messi nhập cuộc đua giành thương hiệu FIFA The Best. Vấn đề này làm ra rời khỏi những giành giật cãi rộng lớn.