Tiền đạo Girona 'hủy diệt' đối thủ trong 6 phút

BongDa.com.vn Chỉ chưa tới 10 phút, Artem Dovbyk đang được lập cú hat-trick nhằm nhấn chìm Sevilla ở mùng thư hùng nằm trong vòng 21 La Liga 2023/24.

Girona bị Sevilla vượt qua dẫn trước chỉ với sau 10 phút nhờ công của Isaac Romero. Chỉ 3 phút sau, Artem Dovbyk san vày tỉ số mang đến đoàn quân của Michel.

Bạn đang xem: Tiền đạo Girona 'hủy diệt' đối thủ trong 6 phút

Trung phong người Ukraine ghi thêm thắt bàn thứ hai gần như là ngay lập tức tiếp sau đó. Phút 19, anh dứt điểm chìm nhập lưới Marko Dmitrovic kể từ ngoài vòng cấm nhằm chấm dứt hat-trick.

Chứng loài kiến mùng thể hiện nay đảm bảo chất lượng của Dovbyk, quá nhiều fan hâm mộ dành riêng lời nói ca tụng mang đến anh bên trên social X. Một cổ khích lệ viết: "Nếu ở Madrid, tất cả chúng ta tiếp tục biết anh ấy là cầu thủ đảm bảo chất lượng cho tới nhường nhịn nào".

Xem thêm: Deco: Barcelona luôn chơi thứ bóng đá đẹp

Tiền đạo Girona 'hủy diệt' đối thủ cạnh tranh nhập 6 phút - Bóng Đá

Artem Dovbyk đang được là trung phong nòng cốt của Girona.

Tài khoản không giống đối chiếu tư thế của trụ cột Girona với Antony (Manchester United): "Dovbyk ghi 3 bàn nhập 6 phút còn Antony chỉ mất nổi một trộn lập công xuyên thấu một năm". Người loại phụ thân bình luận: "Wow, thiệt là 1 trong mùng trình biểu diễn tuyệt vời của Artem Dovbyk. Anh ấy minh chứng rằng sự kiên trì và tài năng trình độ hoàn toàn có thể kéo theo những khoảnh tự khắc xứng đáng ngạc nhiên bên trên sân!".

Xem thêm: Real nhận đề nghị mới từ đối tác trong vụ Endrick

Cú ăn 3 của trung phong 26 tuổi tác nâng tổng số bàn thắng của anh ý ở La Liga lên số lượng 14, sánh ngang mặt hàng với cầu thủ Real Madrid, Jude Bellingham ở địa điểm đứng vị trí số 1 list vua đập phá lưới. Tuyển thủ Ukraina cũng có thể có 5 đàng thi công, thấp hơn một đàng "dọn cỗ" đối với Toni Kroos và Alex Baena của Villarreal.

Sau 3 bàn thắng của Artem Dovbyk, Girona hạ tung lưới Sevilla thêm thắt gấp đôi ở những phút 56 và 89 nhằm chấm dứt mùng lội ngược loại tuyệt vời. Với 3 điểm giành được, group công ty sảnh Municipal de Montilivi tạm thời sở hữu ngôi đầu bảng, rộng lớn Real Madrid một điểm tuy nhiên nghịch ngợm nhiều hơn thế nữa "Los Blancos" một trận.

Minh Đức | 08:02 22/01/2024