Tiền đạo Real ca ngợi ngọc quý Barca

BongDa.com.vn Trên COPE, trung phong Joselu của Real Madrid vẫn xác định rằng cầu thủ trẻ em Lamine Yamal của Barcelona là một trong những viên ngọc quý cần phải bảo vệ.

Joselu và Yamal gặp gỡ nhau trong lượt hội quân của group tuyển chọn vương quốc Tây Ban Nha, Khi ngôi sao 5 cánh mới mẻ của Barca đang sẵn có bước ngoặt với La Roja mùa này. Cả nhị là một trong những phần của group hình nhưng mà đào tạo viên Luis de la Fuente vẫn tập trung cho những trận đấu mon này.

Bạn đang xem: Tiền đạo Real ca ngợi ngọc quý Barca

Joselu vẫn để nhiều lời nói ca ngợi ngợi cho tới Yamal, nhận định rằng thiên tài tuổi hạc teen của Barcelona hoàn toàn có thể là trụ cột của Tây Ban Nha trong tương lai.

Isidre Gil THE BARCELONA SCOUT WHO SPOTTED LAMINE YAMAL AND MARC GUIU - Bóng Đá

 Yamal đang được phất như rượu cồn ở Barca.

Joselu phát biểu vô cuộc phỏng vấn: "Chúng tôi cần bảo vệ Yamal thật nhiều, cậu ấy là viên ngọc quý của nước nhà bọn chúng tôi và công ty chúng tôi cần tương hỗ cậu ấy thật nhiều, giúp sức cậu ấy từng ngày."

Xem thêm: Bruno gửi 'thông điệp đỏ' đến Garnacho

Xem thêm: Chấm điểm Man City trong cú lội ngược dòng trước Leipzig: Pep vẫn vô đối!

"Cậu ấy là một trong những chàng trai tuyệt hảo và những gì công ty chúng tôi thực hiện ở đấy là tương hỗ cậu ấy vì như thế tôi suy nghĩ cậu ấy tiếp tục trở nên một trong những phần của group tuyển chọn vương quốc."

Tiền đạo này cũng phản hồi về tư thế thời gian gần đây của Barcelona: "Barca hồi đầu mùa giải vẫn nỗ lực trấn áp bóng, những trận thời gian gần đây chúng ta vẫn gặp gỡ trở ngại thật nhiều."

Thanh Vũ | 18:58 15/11/2023