Tiền vệ tài năng gia nhập Real Madrid không đúng thời điểm

BongDa.com.vn Chia sẻ với MARCA, Lukas Podolski đánh giá về tài năng con trẻ 18 tuổi tác Arda Guler vô color áo Real Madrid.

Arda Guler là 1 trong mỗi tài năng con trẻ nổi trội của Real Madrid thời điểm hiện tại. Sao mai người Thổ Nhĩ Kỳ cập cảng Los Blancos vô ngày hè 2023 từ Fenerbahce. Trái với kỳ vọng ban sơ, những gặp chấn thương thường xuyên khiến cho quy trình cải tiến và phát triển của Arda cút chệch phía.

Bạn đang xem: Tiền vệ tài năng gia nhập Real Madrid không đúng thời điểm

Bỏ lại sau sườn lưng toàn bộ những không tin tưởng, HLV Carlo Ancelotti vẫn đặt điều trọn vẹn niềm tin cẩn điểm cậu học tập trò. Chiến lược gia người Italia được cho phép Arda với những bước tiến 'chậm rãi' vô color áo Real Madrid. Mùa giải trong năm này, chi phí vệ sinh vào năm 2005 với cùng một thứ tự đi ra Sảnh ở trường đấu La Liga. 

 Lukas Podolski on Arda Guler - Bóng Đá

Sao mai người Thổ Nhĩ Kỳ vô color áo Real Madrid. 

Chia sẻ với tờ MARCA, cựu tuyển chọn thủ vương quốc Đức, Lukas Podolski đánh giá về tình huống của Arda: "Tương lai tiếp tục mang lại tất cả chúng ta câu vấn đáp liệu cậu ấy tham gia Real Madrid với thực sự đích thị đắn hay là không. Có lẽ, Arda ký thích hợp đồng với Real Madrid vượt lên trên sớm".

Xem thêm: Giá trị tuổi 38 của Luka Modric

Xem thêm: Sao trẻ được phát hiện bởi HLV Troussier 'mất tích' ở V-League khiến CĐV tiếc nuối

"Cậu ấy là 1 tài năng ấn tượng. Thế tuy nhiên, Arda vẫn ko đã cho chúng ta biết phiên phiên bản rất tốt của chủ yếu bản thân. Cậu ấy sẽ không còn được đá chủ yếu ở những mon cho tới. Thật ko đơn giản và dễ dàng khi chúng ta với vị trí ở Real Madrid sau thời điểm tham gia team bóng từ Fenerbahce".

"Real Madrid ở một quý phái cực kỳ không giống. Tại những team bóng mập mạp như vậy, chúng ta ko thể bảo tất cả chúng ta cần mang lại cậu ấy tăng thời hạn. Không còn nhiều thời hạn nữa".

Anh Nguyễn | 06:20 03/02/2024