Tính 'ngư ông đắc lợi' Everton, Man Utd nhận trái đắng

BongDa.com.vn TEAMtalk mang lại hoặc Everton tiếp tục thực hiện toàn bộ nhằm nhì ngôi sao 5 cánh sáng sủa nhất của tôi ko tách Goodison Park.

Người hâm mộ Everton ko cần thiết phiền lòng về sự việc tổn thất ngẫu nhiên cầu thủ căn bản này nhập tay Manchester United nhập mon Giêng.

Bạn đang xem: Tính 'ngư ông đắc lợi' Everton, Man Utd nhận trái đắng

TEAMtalk mang lại hoặc rằng Everton sẽ không còn đồng ý điều kiến nghị rời giá cho những cầu thủ ngôi sao 5 cánh của mình nhập thời hạn tới đây. Các câu lạc cỗ rộng lớn, bao hàm cả Manchester United, được nghĩ rằng đang được theo gót dõi tình hình sau thời điểm The Toffees bị trừ 10 điểm vì vi phạm những quy tắc về lợi tức đầu tư và tính kiên cố.

Tính 'ngư ông đắc lợi' Everton, Man Utd nhận trái khoáy đắng - Bóng Đá

 Everton vẫn đang được rất rất câu kết vượt lên trở ngại.

Hai cầu thủ được contact mang đến Old Trafford bao hàm Jarrad Branthwaite và Amadou Onana. Có chủ kiến nhận định rằng Manchester United mong muốn tận dụng tối đa những trở ngại mới gần đây của Everton để ký phù hợp đồng với nhì cầu thủ căn bản của team bóng này.

Xem thêm: Man City ngược dòng ngoạn mục ở Cúp C1 dù bị dẫn trước 2 bàn

Xem thêm: Xác định đội đầu tiên vào chung kết U17 World Cup 2023

Tuy nhiên, những mối cung cấp tin cậy xác minh rằng tiếp tục không tồn tại hành động này tiến thủ triển, trừ khi mang trong mình một khoản phí đầy đủ rộng lớn tuy nhiên câu lạc cỗ vùng Merseyside cảm thấy tương xứng với những tài năng mà người ta đang xuất hiện nhập tay.

Nhưng nó hoàn toàn có thể tiếp tục thay cho thay đổi nếu như Everton ko trụ lại được ở Premier League vào thời gian cuối mùa này. Việc trừ điểm xẩy ra như 1 đòn giáng rộng lớn nhập The Toffees.

Đăng Nguyễn | 08:26 21/11/2023