Tỏ thái độ với Arteta, rõ tương lai của Tavares tại Arsenal

BongDa.com.vn Theo Mirror, Arsenal vẫn sẵn sàng nhằm Nuno Tavares rời lên đường Lúc anh và HLV Mikel Arteta không tồn tại quan hệ đảm bảo chất lượng đẹp mắt.

HLV Mikel Arteta hiện tại được nghĩ rằng mong muốn đẩy Nuno Tavares lên đường càng nhanh càng đảm bảo chất lượng trước việc "ve vãn" của Marseille, bỏ mặc việc anh đang rất được mang đến mượn bên trên Nottingham Forest.

Bạn đang xem: Tỏ thái độ với Arteta, rõ tương lai của Tavares tại Arsenal

Tỏ thái phỏng với Arteta, rõ ràng sau này của Tavares bên trên Arsenal - Bóng Đá

 Tavares chắc chắn là tiếp tục rời Emirates nhập thời hạn cho tới.

Từng được fake về kể từ Benfica với nấc phí 7 triệu bảng nhập hè 2021, Tavares dường như không thể chứng tỏ được bạn dạng thân thiện bên trên Emirates. Hậu vệ người Bồ Đào Nha là kẻ ko quan ngại thể hiện tại xúc cảm và anh vẫn đem những tuyên bố vào tháng 10/2022: 

"Tại Arsenal, tôi ko biết liệu tê liệt liệu có phải là yếu tố về sự việc tuyên chiến và cạnh tranh với Kieran Tierney hay là không, tuy nhiên so với tôi, tê liệt thậm chí còn ko nên là yếu tố.

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

Tôi cho tới Marseille và để được nghịch ngợm địa điểm của tớ. Khi tôi ký với OM, tôi mong muốn đem lao lý mua sắm đứt, tuy nhiên Arsenal vẫn khước kể từ. 

Xem thêm: Liverpool trả giá đắt sau chức vô địch League Cup

Cùng với những người thay mặt, cả hai công ty chúng tôi đều mong muốn đem lao lý này nhập ăn ý đồng, tuy nhiên Arsenal thì ko. Hiện bên trên tôi đang được ở OM, đem hay là không lao lý tê liệt thì tôi vẫn mừng. 

Tại Arsenal, cứng cáp có lẽ rằng tôi chỉ được rời khỏi Sảnh ở những giải đấu Cup".

Đăng Trương | 11:34 24/01/2024