'Tới Chelsea? Mourinho? Không có cơ hội đâu'

BongDa.com.vn Cựu hậu vệ của Manchester United, Rio Ferdinand, nói tới tài năng Jose Mourinho quay về Chelsea chuyến loại phụ vương.

Mourinho hiện nay đang tự động do sau Khi bị Roma thải hồi nhập tuần trước đó. Ferdinand cỗ vũ phát minh Người quan trọng đặc biệt dẫn dắt Chelsea. Tuy nhiên, cựu danh thủ cho rằng kịch bạn dạng tê liệt khó có tài năng xẩy ra.

Bạn đang xem: 'Tới Chelsea? Mourinho? Không có cơ hội đâu'

Trong trong cả sự nghiệp đặc biệt thành công xuất sắc của tôi, Mourinho vẫn huấn luyện và đào tạo những câu lạc cỗ như Porto, Chelsea, Inter Milan, Real Madrid, Man United và Tottenham.

Chelsea là câu lạc cỗ có một không hai ông quay về và ông vẫn giành được 3 chức vô địch Premier League, FA Cup và 3 League Cup với The Blues.

Xem thêm: Foden lu mờ Haaland, siêu phẩm của Rashford thành công cốc

 - Bóng Đá

 Mourinho vẫn đang được lựa lựa chọn CLB tiếp sau.

Ferdinand phát biểu bên trên podcast Vibe with Five: "Tới Chelsea? Mourinho? Không với thời cơ đâu. Những người này, những người dân Mỹ này [chủ chiếm hữu của Chelsea] ko thực hiện vì vậy. Họ sẽ không còn hạ thấp và nhận lại một người vận hành cũ."

Xem thêm: 'Ten Hag đã ném chai nước xuống sân với sự phẫn nộ'

"Tôi đặc biệt ham muốn bắt gặp Jose ở đó; Tôi cần trung thực. Cá nhân tôi, Jose, thực hiện ơn, tôi kỳ vọng ông tiếp tục có được việc làm nếu như Pochettino thực hiện ko đảm bảo chất lượng. Tôi suy nghĩ chúng ta tiếp tục trung thành với chủ với Pochettino."

Ngoài Chelsea, Ferdinand tin cẩn rằng Mourinho thực sự hoàn toàn có thể phù phù hợp với cả Newcastle và tuyển chọn Anh.

Thanh Vũ | 11:42 25/01/2024