'Tôi chỉ muốn cho Ten Hag thấy rằng mình có thể chơi tốt'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với High Performance Podcast, Scott McTominay vẫn đem những share xứng đáng xem xét xoay xung quanh HLV Erik Ten Hag.

Nhận toan về HLV Erik Ten Hag, Scott McTominay xác minh kế hoạch gia người Hà Lan vô cùng nghiêm ngặt tương khắc. Song, anh cũng quá nhận đấy là điều đảm bảo chất lượng cho tới team bóng.

Bạn đang xem: 'Tôi chỉ muốn cho Ten Hag thấy rằng mình có thể chơi tốt'

"Mad dog" phân chia sẻ:

"Huấn luyện viên vô cùng nghiêm ngặt, ông ấy đem thật nhiều tiêu xài chuẩn chỉnh cao tuy nhiên toàn team nên vâng lệnh - tôi nghĩ về vấn đề đó thiệt tuyệt hảo."

Xem thêm: Drama giữa “tiên nữ mukbang” Quỳnh Trương cùng Quỳnh Như

“Tôi nhận định rằng tê liệt là vấn đề nên thực hiện, nhất là khi chúng ta đùa bóng cho 1 câu lạc cỗ như Man United. Tất cả công ty chúng tôi đều nên đem hành vi tương thích và có tính chuyên nghiệp."

Xem thêm: Tân binh Arsenal sung sức, sắp trở lại đội hình chính

Roy Keane disagrees with Erik ten Hag as Man Utd quấn told his side are lacking in three areas - Bóng Đá

 McTominay trải lòng về Ten Hag. 

"Ten Hag vô cùng đúng đắn về mặt mũi thời hạn, cơ hội ăn diện, khoác những bộ đồ quần áo thể thao và ăn mặc quần áo tương đương nhau. Tất cả những vấn đề đó góp thêm phần tạo ra một luyện thể đảm bảo chất lượng, không có ai có được cái tôi rộng lớn, quý khách liên minh và lên đường đích thị phía."

“Đối với tôi, tôi chỉ mong muốn cho tới Ten Hag thấy rằng bản thân rất có thể đùa đảm bảo chất lượng, và ông ấy rõ rệt là 1 huấn luyện và đào tạo viên tuyệt hảo với những hướng nhìn giải pháp tuyệt hảo nhập trận đấu. Một số điều Ten Hag trình bày và cơ hội ông ấy quản lý và điều hành những buổi họp của tôi thiệt tuyệt hảo."

Huỳnh Phong | 09:43 23/01/2024