'Tôi chỉ tự hỏi liệu Erik ten Hag có để ý đến cậu ấy hay không'

BongDa.com.vn Phóng viên Dharmesh Sheth, nhập một cuộc phỏng vấn với GIVEMESPORT, đang được Dự kiến sau này Amad Diallo ở Manchester United.

Dàn cầu thủ chạy cánh lúc này của Erik ten Hag đang được khiến cho ông tuyệt vọng trong đợt giải này, với Antony, Jadon Sancho và Marcus Rashford đều ko thỏa mãn nhu cầu được kỳ vọng vì thế nhiều nguyên nhân. Diallo là 1 trong lựa lựa chọn không giống mang lại phương án gia người Hà Lan, tuy nhiên anh đang được nên vật lộn với gặp chấn thương.

Bạn đang xem: 'Tôi chỉ tự hỏi liệu Erik ten Hag có để ý đến cậu ấy hay không'

Cầu thủ trẻ con chuẩn bị quay về tranh tài. Anh hoàn toàn có thể ko được đá chủ yếu thông thường xuyên nhập đầu mùa giải nếu như đầy đủ thể lực, tuy nhiên tình hình đang được thay cho thay đổi ở Old Trafford. Sau kỳ nghỉ ngơi tranh tài quốc tế, tiếp tục xứng đáng mong ngóng nhằm coi liệu Ten Hag sở hữu lựa chọn dùng Amad thông thường xuyên hay là không.

Xem thêm: Edin Terzic: “Dortmund không được phép mắc sai lầm”

Xem thêm: Danny Murphy cảnh báo Arsenal về khả năng ngược dòng của Man City

Amad Diallo minh chứng Erik ten Hag đang được chính - Bóng Đá

 Amad ko thực sự chính thức sự nghiệp ở M.U.

Sheth nói: "Amad Diallo là 1 trong cầu thủ xuất sắc, cậu ấy tiếp tục là 1 trong bạn dạng thích hợp đồng chất lượng tốt. Manchester United sẽ không còn ký thích hợp đồng với những cầu thủ nếu như chúng ta ko nên là những cầu thủ xuất sắc. Tôi chỉ tự động căn vặn liệu Erik ten Hag sở hữu nhằm ý cho tới Amad Diallo hay là không."

"Đơn giản cũng chính vì nếu như khách hàng coi nhập những lựa lựa chọn mặt mũi cánh nên của Manchester United, Amad Diallo ở địa điểm thấp rộng lớn thật nhiều vì thế chúng ta sở hữu những cầu thủ như Jadon Sancho trị giá bán 73 triệu bảng. Antony trị giá bán 80 triệu bảng-90 triệu bảng. Nhưng Sancho thậm chí còn ko được luyện tập nằm trong đội 1  nhập thời điểm này vì thế yếu tố kỷ luật, và Antony, cho tới ni từng chuyện vẫn chưa xuất hiện sản phẩm."

Thanh Vũ | 19:18 15/11/2023