'Tôi đã sốc khi thấy Amrabat ngồi dự bị'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với GIVEMESPORT, ký fake Dean Jones tiếp tục với những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh chi phí vệ người Morocco.

Theo quan lại điểm đến chọn lựa kể từ Dean Jones, hình mẫu chi phí vệ mạnh về thể hóa học như Sofyan Amrabat tiếp tục đặc biệt hữu ích Lúc đối đầu với Fulham. Vì vậy, Jones quá nhận bản thân đã biết thành sốc lúc không thấy Amrabat xuất hiện nay vô team hình xuất phân phát của Manchester United vào cuối tuần qua quýt.

Bạn đang xem: 'Tôi đã sốc khi thấy Amrabat ngồi dự bị'

Ký fake người Anh cho tới biết:

Tôi tiếp tục sốc Lúc thấy Amrabat ngồi dự bị. Khi chúng ta nhìn vô team hình của Fulham và những gì Man United cần đối mặt, sức khỏe lớn số 1 của Fulham là gì? Đó là Joao Palhinha ở trung tâm sản phẩm chi phí vệ, và chủ yếu Palhinha là cầu thủ thông thạo nhất trận mặt mũi phía Fulham, không tồn tại ngờ vực gì về vấn đề đó."

Xem thêm: Báo Nhật Bản lo lắng cảnh báo đội nhà về ngôi sao vừa nhập tịch Việt Nam

Xem thêm: 3 điểm đen của Barca sau trận thua Girona: Đừng để Lewandowski đánh lừa

Amrabat đang được khó thở bên trên Man Utd - Bóng Đá

 Amrabat ko thực sự đáp ứng nhu cầu được kỳ vọng. 

"Nhưng, nếu như Palhinha cần đánh nhau với Amrabat, tôi cảm nhận thấy tất cả tiếp tục trở ngại rộng lớn cho tới cậu ất thật nhiều. Vì vậy, xét cho tới sức khỏe của Amrabat, tôi vô nằm trong kinh ngạc Lúc Ten Hag đưa ra quyết định ko lựa chọn cậu ấy đá chủ yếu vô trận đấu bại liệt."

"Tôi suy nghĩ, nhìn bao quát thì Amrabat tiếp tục khá kinh ngạc về kiểu cách cậu ấy được dùng cho tới ni, vì thế Man Utd sẽ rất cần nỗ lực thật nhiều nhằm ký hợp ý đồng với cậu ấy."

Huỳnh Phong | 21:23 08/11/2023