'Tôi không hiểu tại sao Darwin Nunez không đá chính trước Arsenal'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Liverpool Echo, cựu cầu thủ John Aldridge tiếp tục sở hữu những share xứng đáng xem xét xoay xung quanh trận bại của Liverpool.

Nhận toan về thất bại của Liverpool bên dưới tay Arsenal, John Aldridge nhận định rằng việc Darwin Nunez ngồi dự bị làm nên tác động rộng lớn cho tới sản phẩm công. Cựu cầu thủ của The Kop phân chia sẻ:

Bạn đang xem: 'Tôi không hiểu tại sao Darwin Nunez không đá chính trước Arsenal'

"Tôi không hiểu biết nhiều tại vì sao Darwin Nunez ko đá chính nhập trận gặp Arsenal. Liverpool rõ rệt tiếp tục sở hữu một vài ba cầu thủ chủ công nên ngồi ngoài, tuy nhiên nếu khách hàng đầy đủ thể lực nhằm ngồi dự bị thì chúng ta cũng đầy đủ thể lực nhằm đá chủ yếu."

“Tôi hiểu đó là một môn thể thao tập dượt thể, tuy nhiên ko có Nunez, tôi chỉ cho rằng tất cả chúng ta tiếp tục sở hữu một sự thiếu vắng bên trên sản phẩm công, những trộn chạy điểm của cậu ấy và năng lực bú mớm người."

Xem thêm: Phản ứng vô giá của Darwin Nunez

Xem thêm: Giá trị tuổi 38 của Luka Modric

Cạn câu nói. với Darwin Nunez - Bóng Đá

 Nunez ngồi dự bị trước Arsenal. 

"Chúng tớ cũng thiếu hụt Szoboslzai và Conor Bradley, và vấn đề đó tiếp tục tác động cho tới team. Trent rõ rệt là 1 trong những sự thay cho thế ấn tượng, tuy nhiên cậu ấy nhìn như ko đạt được thể lực cực tốt."

"Không cần thiết bào trị, cơ là 1 trong những ngày tranh tài tồi tàn và tất cả chúng ta ko xứng danh có được gì kể từ trận đấu này. Có rất nhiều cầu thủ tranh tài thấp kém trước Arsenal, và này đó là sản phẩm chúng ta có được lúc tập luyện vì vậy trước một nhóm bóng số 1." 

Huỳnh Phong | 10:22 08/02/2024