'Tôi không nhận số 10 vì tin Messi sẽ trở lại'

BongDa.com.vn Sergio Aguero tiếp tục suy ngẫm về thời hạn ngắn ngủn ở Barcelona lúc không thể quy tụ với những người bạn tri kỷ Lionel Messi.

Aguero là 1 trong trung phong siêu sung mãn vô thời hoàng kim của tớ và được nghe biết tối đa với 10 năm ràng buộc với Man City. Cầu thủ người Argentina - người tiếp tục ghi 41 bàn sau 101 chuyến đem áo group tuyển chọn vương quốc - vẫn chính là cầu thủ làm bàn tiên phong hàng đầu từng thời đại của Man City với 260 bàn thắng.

Bạn đang xem: 'Tôi không nhận số 10 vì tin Messi sẽ trở lại'

Câu lạc cỗ tiếp tục bật mí vô mon 3 năm 2021 rằng anh tiếp tục đi ra chuồn vô ngày hè năm tê liệt khi quá hạn sử dụng phù hợp đồng. Anh tiếp tục đồng ý gửi cho tới Barcelona với Lionel Messi.

Xem thêm: Trọng tài Anh lại mắc sai lầm cực kỳ nghiêm trọng

Xem thêm: Thần đồng Liverpool đá chính ở FA Cup

Liverpool signing Thiago Alcantara would be 'better' than vãn Lionel Messi to lớn Manchester City, claims Wayne Rooney - Bóng Đá

 Số áo lịch sử một thời ở Barca.

Tuy nhiên, cuộc hội ngộ với những người đồng mùi hương của anh ý đang không khi nào ra mắt, do Barcelona ko đầy đủ năng lực ký phù hợp đồng mới nhất mang lại Messi, anh tiếp tục tham gia PSG. Aguero quá nhận vấn đề đó thực sự tạo nên bất thần.

"Tôi tiếp tục coi thông tin và tôi suy nghĩ này là tin yêu fake. Ngay khi Leo tách chuồn, câu lạc cỗ tiếp tục kiến nghị mang lại tôi số 10, tôi tiếp tục trình bày với chúng ta là ko. Không. Bởi vì như thế tôi không thích dùng nó dù tôi từng là số 10 ở toàn bộ những câu lạc cỗ của tớ... tuy nhiên tôi tin yêu rằng Messi tiếp tục quay về."

Thanh Vũ | 18:49 13/02/2024