'Tôi không thấy gì ngoài chiến thắng của Chelsea'

BongDa.com.vn Chelsea đang được ở nửa bên dưới BXH Ngoại hạng Anh và sẵn sàng đem trận thực hiện khách hàng cho tới sảnh của Crystal Palace.

Chelsea bên dưới sự chỉ huy của Mauricio Pochettino tiếp tục bịa tiềm năng quay về mạch thành công sau những thất bại tiếp tục ở giải đấu tiên phong hàng đầu nước Anh. The Blues chắc chắn là tiếp tục lấy động lực kể từ thành công ở FA Cup nhập thời điểm giữa tuần trước Aston Villa.

Bạn đang xem: 'Tôi không thấy gì ngoài chiến thắng của Chelsea'

Paul Merson Dự kiến Chelsea tiếp tục giành thành công 3-0 bên trên sảnh khách: "Chelsea thực sự là 1 team bóng trẻ con - lứa tuổi khoảng của team hình xuất trị vẫn vượt mặt Aston Villa ở cụp vương quốc là 23! Đây là các thứ các bạn sẽ sẽ có được từ 1 group trẻ con - sự ko nhất quán."

Chelsea và tình thế trở ngại của Silva - Bóng Đá

 Chelsea tiến thủ sâu sắc ở những giải đấu cụp mùa này.

"Họ đã trở nên Liverpool và Wolves thảm sát trọn vẹn tuy nhiên một tuần sau, chúng ta vẫn đùa loại đá bóng được cho rằng hoặc nhất của tớ bên dưới thời Mauricio Pochettino nhập thành công bên trên FA Cup trước Villa."

Xem thêm: Mito Wakui là ai? Top code phim JAV hay nhất

Xem thêm: Ian Wright chỉ ra tử huyệt nơi hàng thủ Man United

"Ở giải VĐQG, bạn phải đem phong thái ổn định tấp tểnh nhập 38 trận, này đó là nguyên nhân Chelsea gặp gỡ trở ngại ở mùa giải này. Tuy nhiên, ở những cụp quốc nội, chúng ta chỉ việc là team đùa chất lượng rộng lớn vào trong ngày hôm ê thì tôi nghĩ về Chelsea tiếp tục tiến thủ xa xôi ở FA Cup."

"Họ vẫn lọt được vào trận công cộng kết League Cup, đã cho chúng ta thấy rằng chúng ta cực kỳ giống như một đội nhóm đấu cụp, tựa như Arsenal năm 1993 khi tôi còn là 1 phần của team. Eberechi Eze và Michael Olise tiếp tục vắng ngắt mặt mày, vì như thế vậy tôi ko thấy gì ngoài thành công của Chelsea."

Thanh Vũ | 10:24 10/02/2024