'Tôi không tin cậu ấy đủ giỏi để chơi cho đội vô địch Premier League'

BongDa.com.vn Trên Betfred, cựu hậu vệ Chelsea Glen Johnson nhận định rằng thủ môn Robert Sanchez tiếp tục không hỗ trợ The Blues tuyên chiến đối đầu chức vô địch Premier League mùa này.

Chelsea đã ký kết phù hợp đồng với Sanchez kể từ Brighton với giá bán khoảng tầm 25 triệu bảng vô đầu ngày hè này. Đội bóng của Mauricio Pochettino đưa ra quyết định kể từ quăng quật thủ môn Edouard Mendy và Kepa Arrizabalaga trước lúc Sanchez cho tới.

Bạn đang xem: 'Tôi không tin cậu ấy đủ giỏi để chơi cho đội vô địch Premier League'

Sanchez tiếp tục đi ra sảnh vô toàn bộ 14 trận đấu của Chelsea bên trên từng trường đấu mùa này và đang được bị giám sát kỹ lưỡng vì như thế những thứ tự giắt lỗi ở Premier League thời hạn thời gian gần đây.

Johnson rằng với Betfred: "Tôi suy nghĩ Sanchez đầy đủ đảm bảo chất lượng nhằm nghịch ngợm ở Lever này, tuy nhiên tôi ko tin yêu cậu ấy đầy đủ đảm bảo chất lượng nhằm nghịch ngợm cho tới một đội nhóm vô địch Premier League."

Xem thêm: Joao Felix giải thích lý do ăn mừng trước Atletico

Chelsea - Bóng Đá

 Sanchez từng đảm bảo chất lượng ở Brighton nên được Chelsea chiêu tập.

"99% những group vô địch Premier League đều phải có một thủ môn quý phái trái đất ở thân ái sườn trở thành, bạn phải một thủ môn đầy đủ đảm bảo chất lượng nhằm cứu vớt chúng ta."

Xem thêm: 'Cú đá phạt xuất sắc của Alexander-Arnold'

"Robert chắc chắn là là 1 trong thủ môn đảm bảo chất lượng ở Premier League, tuy nhiên những group vô địch luôn luôn với cùng một thủ môn quý phái trái đất và tôi ko tin yêu Robert hiện nay đang tại mức cơ."

The Blues đang được nâng cao phong thái vẫn chỉ đang được xếp hạng thứ 10 Premier League sau 11 vòng đấu, tối mai chúng ta tiếp tục nên đối đầu phe đối lập khó khăn nhằn là Man City.

Thanh Vũ | 16:51 11/11/2023