'Tôi là một fan lớn và tôi thích mọi thứ về Hojlund'

BongDa.com.vn Michael Bridges tin tưởng rằng trung phong Rasmus Hojlund của Manchester United là một trong cầu thủ thực sự xứng đáng mong đợi.

Mọi loại có vẻ như thông thoáng rộng lớn một ít so với team bóng của Erik ten Hag thời điểm hiện nay. Manchester United hiện nay tiếp tục thắng 5 nhập 6 trận sớm nhất bên trên từng trường đấu. Và Rasmus Hojlund tiếp tục đóng góp một tầm quan trọng cần thiết nhập sự thay cho thay đổi của mình.

Bạn đang xem: 'Tôi là một fan lớn và tôi thích mọi thứ về Hojlund'

Anh tiếp tục ghi nhiều bàn ở vòng bảng Champions League tuy nhiên ko banh thông tin tài khoản ở Premier League cho tới Ngày tặng kim cương. Và lúc này anh ko thể ngừng làm bàn.

Paul Parker Hojlund Mark Hughes - Bóng Đá

 Hojlund đang được bùng phát mang lại M.U.

Tuyển thủ Đan Mạch tiếp tục làm bàn nhập 5 trận sớm nhất đi ra Sảnh ở giải VĐQG. Trong Lúc ê, anh đã và đang hỗ trợ 2 lối xây đắp mang lại Man United nhập thời hạn ê. Và tuyên bố bên trên The Optus Thể Thao Football Podcast, Michael Bridges xác minh rằng bản thân là một trong người hâm mộ cuồng nhiệt độ của trung phong trẻ con này.

Xem thêm: 'Thật khó để rời Man United, nhưng tôi phải làm vậy'

Xem thêm: Vũ Cát Tường sắp có “đám cưới” với bạn gái của mình?

"Tôi yêu thương cậu ấy, tôi yêu thương tất cả nằm trong về cậu ấy. Tôi quí vận tốc của cậu ấy, tôi suy nghĩ người xem tiếp tục thấy ở Champions League."

"Khoảnh xung khắc nhưng mà tôi yêu thương quí là lúc cậu ấy làm bàn thắng mang lại Manchester United ở Premier League và nó ý nghĩa thế nào đối với cậu ấy. Cậu ấy nước đôi mắt chảy nhiều năm bên trên khuôn mặt mũi, bởi vậy cậu ấy cực kỳ say đắm. Tôi là một trong người hâm mộ rộng lớn và tôi quí tất cả về cậu ấy."

Thanh Vũ | 18:26 13/02/2024