'Tôi mới đến Arsenal 6 tháng, vẫn còn một chặng đường dài'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Arsenal, chi phí vệ người Anh trầm trồ lý tưởng với tình hình của phiên bản đằm thắm bên trên Emirates.

Trao thay đổi về khởi điểm của tớ tại Arsenal, Declan Rice phân chia sẻ:

Bạn đang xem: 'Tôi mới đến Arsenal 6 tháng, vẫn còn một chặng đường dài'

“Tôi suy nghĩ tất cả thực sự rất hay đẹp mắt. Có nhiều thay cho thay đổi với nền văn hóa truyền thống không giống nhau Một trong những câu lạc cỗ, phong lối chơi bóng và những đồng group mới mẻ. Nhưng, tôi vẫn nỗ lực thích ứng với nó sớm nhất hoàn toàn có thể. Tôi đã từng rất hay việc cơ cho tới ni, tuy nhiên vẫn còn đó một đoạn đường lâu năm. Tôi mới chỉ tham gia Arsenal được 6 mon, nên vẫn còn đó thật nhiều điều phía đằng trước. Song, tôi suy nghĩ cơ là 1 khởi điểm tích cực kỳ."

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

Arsenal trả tăng 200 triệu bảng mang lại Declan Rice vẫn còn đó rẻ rúng - Bóng Đá

 Rice vẫn phần này minh chứng giá tốt trị. 

“Chúng tôi là 1 group bóng trẻ con, một tập luyện thể cầu thủ trẻ con ước mong học hỏi và chia sẻ và giành thành công. Rời xa xăm Sảnh cỏ, Cửa Hàng chúng tôi để nhiều thời hạn bên cạnh nhau nhằm lên đường phượt từng non sông. Thật tuyệt khi hoàn toàn có thể ở mặt mũi những người dân đồng group của doanh nghiệp."

“Tôi đang được nỗ lực phát triển thành một vài 6 đích thực, và tôi suy nghĩ đào tạo và huấn luyện viên cũng thấy được vấn đề đó. Nhưng, ông ấy cũng hiểu được tôi đem kỹ năng thích ứng. Tôi thậm chí là vẫn nghịch tặc như 1 trung vệ vô một trận đấu ở Champions League."

Huỳnh Phong | 13:44 04/02/2024