'Tôi muốn các bác sĩ lên tiếng, nhưng họ sẽ không mở miệng'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với La Tribu, HLV Javier Clemente đang được thổ lộ sự quan liêu lo ngại của tôi so với những cầu thủ con trẻ.

Mới trên đây, HLV Javier Clemente đang được công khai minh bạch lôi kéo những bác bỏ sĩ lên giờ đồng hồ về tình hình những cầu thủ con trẻ bị vắt kiệt mức độ vô đá bóng lúc này. Cựu thuyền trưởng của ĐT Tây Ban Nha phân chia sẻ:

Bạn đang xem: 'Tôi muốn các bác sĩ lên tiếng, nhưng họ sẽ không mở miệng'

"Yamal, mới nhất 16 tuổi hạc tuy nhiên đang được cần tranh tài thật nhiều. Số trận đấu của cậu ấy nhiều hơn thế nấc quan trọng."

Toàn cảnh gặp chấn thương của Gavi - Bóng Đá

 Chấn thương vừa qua của Gavi thực sự là 1 trong những cú sốc so với thôn túc cầu.

“Yamal cần nỗ lực nhiều hơn thế nhiều phe đối lập của tôi, và khi cậu ấy bám gặp chấn thương thì tôi thậm chí còn cũng ko biết cần trình bày thế nào. Điều bại từng xẩy ra với Ansu Fati. Cậu ấy va va với cùng một cầu thủ 28 tuổi hạc và gãy đầu gối. Chân, xương, chão chằng, phổi... toàn bộ đều cần phải có sự sẵn sàng. Mọi loại trọn vẹn rất khác nhau ở lứa tuổi 27, 23 hoặc 16. Các cầu thủ này được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, tuy nhiên chúng ta cần nỗ lực thấp hơn thế."

Xem thêm: 'Xavi có khuôn mặt của một đứa trẻ chưa bao giờ làm trái luật trong đời'

"Tôi mong muốn những bác bỏ sĩ lên giờ đồng hồ, tuy nhiên chúng ta là nhân viên cấp dưới của câu lạc cỗ và chúng ta sẽ không còn banh mồm."

Xem thêm: 3 điểm đen của Barca sau trận thua Girona: Đừng để Lewandowski đánh lừa

“Có lẽ, ngày chúng ta được quy tắc thể hiện chủ kiến về yếu tố này, chúng ta tiếp tục bảo rằng bản thân với thỉnh phảng phất xét nghiệm tiết, tim, thận, gan lì và túi mật của những cầu thủ, và thành quả tuyệt vời lắm vời, rằng chúng ta trấn áp được tất cả."

"Nhưng, những gì chúng ta ko kể hoặc ko biết, là phần sót lại của quy trình luyện tập." 

Huỳnh Phong | 13:11 21/11/2023