'Tôi muốn vô địch Champions League cùng với Chelsea'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Chelsea, Moises Caicedo vẫn đem những share xứng đáng xem xét về tiềm năng của phiên bản thân thích bên trên Stamford Bridge.

Moises Caicedo quá nhận, vì thế hiểu rõ ngữ điệu của HLV Mauricio Pochettino và một trong những cầu thủ, quy trình thích ứng của anh ấy bên trên Chelsea vẫn ra mắt tiện lợi. Đồng thời, Caicedo xác minh, anh ham muốn giành được từng thương hiệu cao quý nằm trong team công ty Sảnh Stamford Bridge. 

Bạn đang xem: 'Tôi muốn vô địch Champions League cùng với Chelsea'

Ngôi sao người Ecuador phân chia sẻ:

"Việc Pochettino phát biểu được giờ đồng hồ Tây Ban Nha đã hỗ trợ ích mang đến tôi thật nhiều."

Xem thêm: Sở hữu xG hơn 4 vẫn thua trận, Xavi hậm hực

Ngả nón với Moises Caicedo - Bóng Đá

 Caicedo đặt điều tiềm năng to tướng rộng lớn với Chelsea. 

"Bạn rất có thể hiểu rõ phong thái đá bóng nhưng mà Pochettino ham muốn vận dụng với tư cơ hội là một trong những đào tạo viên, và điều này cũng canh ty tôi đưa ra quyết định đem đến câu lạc cỗ này. Có những cầu thủ không giống ở đó cũng phát biểu ngữ điệu của tôi, điều này canh ty tôi hiểu quý khách ham muốn gì hoặc mong ngóng gì."

Xem thêm: Án phạt cực sốc cho cuộc hỗn chiến giữa CLB Thái Lan và Trung Quốc

“Tôi ham muốn giành được rất nhiều thương hiệu với câu lạc cỗ này, Champions League, Premier League."

"Tôi ham muốn giành được từng thương hiệu rất có thể và trở nên một trong những phần của mới cầu thủ tiếp tục làm ra lịch sử hào hùng với câu lạc cỗ này. Đây là một trong những câu lạc cỗ đem bề dày lịch sử hào hùng, tuy nhiên rồi sẽ sở hữu được một thế kỷ mới. Điều nhưng mà toàn bộ Cửa Hàng chúng tôi mong ước là giành được rất nhiều thương hiệu nằm trong câu lạc cỗ và được ghi lưu giữ mãi mãi." 

Huỳnh Phong | 22:07 14/11/2023