'Tôi nên giải nghệ sau khi rời khỏi Man Utd'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Sky Sports, cựu chi phí vệ Roy Keane vẫn lên giờ share về tiếc nuối của tớ vô vượt lên trên khứ.

Roy Keane thừa nhận, chứ không gửi cho tới Celtic vô năm 2005, đáng ra ông nên giải nghệ ngay lập tức sau khoản thời gian tách ngoài Manchester United. Huyền thoại người Ireland phân tách sẻ:

Bạn đang xem: 'Tôi nên giải nghệ sau khi rời khỏi Man Utd'

“Đáng đáng ra, tôi nên giải nghệ sau khoản thời gian tách Manchester United, ngày tôi tách câu lạc cỗ. Sau bại, tôi thậm chí là còn tổn thất lên đường một chút ít tình thương với soccer."

“Tôi tách Man United và gửi cho tới Celtic. Khi ấy, hông tôi đau đớn, nên uống thuốc hạn chế nhức khi luyện tập, bị rách nát gân kheo nhị hoặc phụ thân thứ tự và cho rằng tôi đã 34 tuổi tác."

Xem thêm: Thay Gavi, Barca nhắm ngôi sao khiến Pep ôm hận

Xem thêm: Neville nổi nóng khi thấy cầu thủ Man City bị 'làm đau'

Roy Keane hits out at Ole Gunnar Solskjaer with Man Utd requiring

 Roy Keane chỉ mất 10 thứ tự đi ra sảnh mang đến Celtic.

“Tôi vẫn còn đó 1 năm thích hợp đồng với Celtic, tuy nhiên tôi đang đi tới gặp gỡ chưng sĩ chuyên điều trị hông và bọn họ bảo rằng nếu như tôi nghịch tặc bóng càng lâu thì gặp chấn thương tiếp tục càng nặng trĩu."

"Điều hoặc là lúc tôi gọi mang đến Gordon Strachan nhằm thưa với ông ấy rằng tôi đã 'xong' rồi, tôi vẫn tổn thất ngủ trước lúc gọi năng lượng điện, tuy nhiên ngay trong khi đặt điều Smartphone xuống, tôi vẫn kết thúc giục sự nghiệp của tớ, ko chút vì thế dự. Nó ko thực hiện tôi cảm nhận thấy thoải mái rộng lớn, tuy nhiên đem điều gì này đã được túa quăng quật ngoài tôi." 

Huỳnh Phong | 12:07 16/11/2023