'Tôi nghĩ đến Florian Wirtz. Tôi nghĩ cậu ấy có thể phù hợp'

BongDa.com.vn Trên Marca, Toni Kroos tin tưởng rằng ngôi sao sáng Bundesliga Florian Wirtz là người dân có kĩ năng đùa mang đến Real Madrid.

Real Madrid luôn luôn nhắm đến những phiên bản ăn ý đồng rộng lớn. Họ đang được đem về một tài năng tuyệt hảo nhập ngày hè mới nhất đó là Jude Bellingham.

Bạn đang xem: 'Tôi nghĩ đến Florian Wirtz. Tôi nghĩ cậu ấy có thể phù hợp'

Phong phỏng của anh ấy bên trên Tây Ban Nha cho thấy rằng những cầu thủ cừ nhất Bundesliga hoàn toàn có thể tranh tài đảm bảo chất lượng ở La Liga. Và Kền kền Trắng đang được tương tác với cùng 1 tài năng tiên phong hàng đầu khác từ giải đấu tiên phong hàng đầu nước Đức trong mỗi mon thời gian gần đây.

Các team EPL giành giật nhau Florian Wirtz - Bóng Đá

 Wirtz chung Bayer banh mùng mùa giải cừ.

Bayer Leverkusen đang được cất cánh cao trong dịp giải này và đang được hàng đầu bảng Bundesliga, rộng lớn Bayern Munich 2 điểm. Một trong mỗi nguyên nhân lớn số 1 đằng tiếp sau đó là phong thái của Florian Wirtz. Và Toni Kroos tin tưởng rằng anh là người dân có kĩ năng đùa mang đến Real Madrid.

Xem thêm: Ben Jacobs: 'Điều đó gây ngạc nhiên cho một số CĐV Man United'

Xem thêm: Real sẽ chốt tương lai Ancelotti trước Giáng sinh

Kroos mang đến biết: "Cầu thủ nào là đem tiềm năng đùa mang đến Real Madrid? Lẽ đi ra tôi nên đem tầm nhìn toàn thế giới rộng lớn, tuy nhiên tôi nghĩ về cho tới Florian Wirtz. Tôi nghĩ về cậu ấy hoàn toàn có thể tương thích."

Huấn luyện viên lúc này của Bayer Leverkusen, Xabi Alonso, được cho rằng người tìm việc sáng sủa giá để thay cho thế Carlo Ancelotti bên trên Real Madrid. Nếu cựu cầu thủ người Tây Ban Nha quay về Los Blancos, việc Wirtz theo đòi anh cho tới Santiago Bernabeu càng dễ dàng trở nên một cách thực tế.

Thanh Vũ | 18:33 18/11/2023