'Tôi nghĩ đó có thể là giữa City, Liverpool và Arsenal'

BongDa.com.vn Noel Gallagher vẫn share ý kiến với talkSPORT Towers về 3 người tìm việc lớn số 1 cho tới ngôi vương vãi Premier League.

Man City vẫn đạt cho tới đỉnh điểm của đá bóng và dường như như bọn họ sẽ không còn sớm lên đường trì trệ dần. Họ đang đứng đầu Premier League mùa này. Pháo thủ có vẻ như đã sẵn sàng giành thương hiệu vô mùa giải trước, mùa này đem về nhiều bạn dạng phù hợp đồng mới mẻ nhằm kế tiếp đối đầu và cạnh tranh.

Bạn đang xem: 'Tôi nghĩ đó có thể là giữa City, Liverpool và Arsenal'

Nói về những team nhưng mà anh tin tưởng tiếp tục đối đầu và cạnh tranh chức vô địch, Gallagher cho tới biết: "Tôi suy nghĩ cơ rất có thể là thân thích City, Liverpool và Arsenal."

Xem thêm: Bruno Fernandes: 'Không thể ngăn cản cậu ấy'

Xem thêm: Man United đối mặt 4 câu hỏi trước trận đấu Galatasaray

Arteta: 'có VAR Cửa Hàng chúng tôi dường như không thua' - Bóng Đá

 Arsenal đang được chỉ xoàng Man City 1 điều.

"Tôi suy nghĩ anh ấy [Arteta] vẫn tự động trừng trị bản thân với những thủ môn, đúng ra anh ấy tránh việc thực hiện vấn đề này. Tôi suy nghĩ Arsenal vẫn mi mò mẫm rất nhiều với team bóng cơ. Đội bóng cơ chỉ việc Declan Rice và chỉ thế thôi, tôi suy nghĩ bọn họ vẫn quá phức tạp hóa yếu tố."

Trận đấu tiếp theo sau của Man City có lẽ rằng là thách thức lớn số 1 của mình cho tới đến nay mùa này, Liverpool. Đội bóng của Jurgen Klopp sẽ tới Etihad vào trong ngày 25 mon 11 sau kỳ nghỉ ngơi tranh tài quốc tế. Hiện The Reds đứng tức thì sau Man City trên trang kết quả, chỉ xoàng 1 điều.

Thanh Vũ | 08:34 15/11/2023