'Tôi rất biết ơn Xavi'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Barcelona, tài năng người Tây Ban Nha tiếp tục đem những share xứng đáng để ý xoay xung quanh việc được tranh tài nhập team một.

Dễ dàng xác định, một trong mỗi điều tích vô cùng xoay xung quanh triều đại của HLV Xavi Hernandez bên trên Barcelona là sự việc những tài năng trẻ em liên tiếp được rời khỏi Sảnh tranh tài, và kế hoạch gia người Tây Ban Nha cũng ko ngần lo ngại trao thời cơ tung ra mang lại những khuôn mặt mới mẻ.

Bạn đang xem: 'Tôi rất biết ơn Xavi'

Một nhập số này là tình huống của Hector Fort, người mới mẻ bước quý phái tuổi tác 17 tuy nhiên làm nên tuyệt hảo uy lực với những mùng thể hiện nay xứng đáng biểu dương ngợi trước Villarreal và Athletic Bilbao thời gian gần đây. Trao thay đổi về những thưởng thức mới mẻ trong dịp giải trong năm này, Hector phân chia sẻ:

Hector Fort: I’m very grateful” - Bóng Đá

 Fort được Xavi bịa niềm tin cẩn. 

"Tôi vô cùng biết ơn Xavi vì như thế những thời cơ. Các cầu thủ trẻ em công ty chúng tôi tiếp tục sẵn sàng sẵn sàng, và công ty chúng tôi nỗ lực thể hiện nay vấn đề này. Tôi tiếp tục là một trong Culé nhập cả cuộc sống bản thân, và việc được tranh tài trước việc tận mắt chứng kiến của những người hâm mộ khiến cho tôi vô cùng phấn khích."

Xem thêm: Thiếu sót của Chelsea | Bóng Đá

Xem thêm: Con trai HLV Park Hang Seo phản ứng khi bố hụt ghế nóng ĐT Hàn Quốc

"La Masia ngấm nhuần những độ quý hiếm của Barca nhập các bạn."

“Tôi cảm nhận thấy vô cùng kiêu hãnh, thật nhiều hăng hái và vô cùng niềm hạnh phúc vì như thế tôi tiếp tục dành riêng thật nhiều năm nỗ lực, góp sức thường ngày để sở hữu được như ngày ngày hôm nay."

Huỳnh Phong | 13:18 30/01/2024