'Tôi rất ngạc nhiên khi Cole Palmer rời Man City'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với OLBG, cựu chi phí vệ Emmanuel Petit vẫn với những share xứng đáng xem xét xoay xung quanh group bóng cũ của tôi.

Trao thay đổi về Chelsea mùa giải trong năm này, Emmanuel Petit quan trọng review cao mùng thể hiện tại của 3 cầu thủ là Raheem Sterling, Conor Gallagher và Cole Palmer. Petit cũng quá nhận, ông thực sự bất thần thấy lúc Palmer tách Manchester City. 

Bạn đang xem: 'Tôi rất ngạc nhiên khi Cole Palmer rời Man City'

Huyền thoại người Pháp phân tách sẻ:

“Tôi thực sự mến Raheem Sterling và Cole Palmer. Tôi cực kỳ sửng sốt thấy lúc Palmer tách Man City. Tôi mến tận mắt chứng kiến cảnh cậu ấy tranh giành cãi với Sterling về trái khoáy trị đền rồng nhập tuần trước đó, vì thế cơ đúng là điều Chelsea cần thiết. Họ cần thiết những cầu thủ bước lên và phụ trách. Palmer là một trong trong mỗi cầu thủ cơ.”

Xem thêm: Hung tin ập đến Liverpool sau trận thắng Fulham

Pep Guardiola was WRONG lớn sell Cole Palmer lớn Chelsea, says Dominic King after the £42.5m winger scored against Arsenal - Bóng Đá

 Palmer đang tạo ra tuyệt vời ở Chelsea. 

“Cho đến giờ, tôi thực sự mến cơ hội Sterling khởi điểm mùa giải trong năm này, và tôi cực kỳ sửng sốt lúc không thấy cậu ấy ở group tuyển chọn Anh.”

Xem thêm: Hồi chuông Bellingham dấy lên

“Conor Gallagher cũng chính là một chiếc thương hiệu không giống nhưng mà tôi mến."

“Tôi review cao Gallagher Khi cậu ấy còn đùa bóng ở Palace, và cậu ấy vẫn bắt gặp một vài trở ngại kể từ thời điểm quay về Chelsea. Tuy nhiên, tôi mến cậu ấy, và tôi ham muốn 3 người cơ tiến thủ cỗ không chỉ có thế, này cũng là các thứ độc giả ham muốn thấy." 

Huỳnh Phong | 13:06 06/11/2023