'Tôi sẽ không làm trợ lý cho bất cứ ai ngoài Klopp'

BongDa.com.vn Theo Mirror, Pep Lijnders tiếp tục tách Liverpool nằm trong Jurgen Klopp vào thời gian cuối mùa cho dù ông cũng khá được coi là 1 trong mỗi ứng viên cho tới cái ghế rét bên trên Anfield.

Jurgen Klopp tiếp tục tách Liverpool vào thời gian cuối mùa giải, điều này đem nghĩa những Vitor Matos, Peter Krawietz và cả Pep Lijnders tiếp tục 'nối gót' ông. Sở sậu này đang được nỗ lực rất là trong nửa năm cuối để sở hữu được dòng sản phẩm kết thỏa mãn Khi The Kop vẫn còn đấy chinh chiến ở 4 đấu trường: Premier League, Europa League, FA Cup và vẫn lọt được vào chung cuộc Carabao Cup.

Bạn đang xem: 'Tôi sẽ không làm trợ lý cho bất cứ ai ngoài Klopp'

 - Bóng Đá

 Lijnders tiếp tục tách Anfield nằm trong Klopp vào thời gian cuối mùa giải.

Được biết, kế hoạch gia người Đức vẫn thông tin với câu lạc cỗ về sự việc tiếp tục tách lên đường nhập mon 11 và ban chỉ huy group bóng vẫn tôn trọng chủ kiến của ông. Pep Lijnders thông qua đó cũng đều có những phân tách sẻ: 

Xem thêm: Đội trưởng bị chế giễu, Ten Hag phản pháo mạnh mẽ

Xem thêm: HLV Southampton tự hào sau trận thua Liverpool

"Tôi luôn luôn bảo rằng tôi tiếp tục kết thúc đẩy cùng theo với Jurgen, thời gian tôi sẽ không còn thực hiện trợ lý cho tới ngẫu nhiên một ai không giống là thời gian tôi tiếp tục rời khỏi lên đường và phát triển thành đào tạo và giảng dạy viên. Điều này sẽ xẩy ra.

Khi Cửa Hàng chúng tôi thủ thỉ, tất cả thông thường rất rõ ràng ràng: Ok tôi tiếp tục lên đường và đào tạo và giảng dạy, và Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục kết thúc đẩy dự án công trình này bên nhau. Nhưng điều này thiệt sự là rất khó dàng".

Đăng Trương | 13:11 02/02/2024