'Tôi sẽ không thể hiểu được nếu Man United thua trận này'

BongDa.com.vn Cựu trung phong của Manchester United, Dimitar Berbatov vẫn chú ý Quỷ đỏ ối rằng Newport County hoàn toàn có thể dùng một vài mẹo nhỏ khi giao tranh.

Man United sẵn sàng cho tới Rodney Parade nhằm gặp gỡ Newport County vô trận đấu cần thiết ở vòng 4 FA Cup. FA Cup là cơ hội thực sự ở đầu cuối của Man United nhằm giành được một thương hiệu mùa này và Ten Hag tiếp tục cần thiết cảnh giác với group bóng League Two.

Bạn đang xem: 'Tôi sẽ không thể hiểu được nếu Man United thua trận này'

Berbatov vẫn thủ thỉ với Betfair và chỉ ra rằng một vài mẹo nhỏ nhưng mà Newport hoàn toàn có thể vận dụng vô nỗ lực thu hẹp khoảng cách rõ nét về quality thân thiết bọn họ và Man United.

Cựu cầu thủ người Bulgaria mang đến biết: "Cơ sở vật hóa học ở Newport khêu gợi lại mang đến tôi những kỷ niệm khi tôi từng tranh tài và Shop chúng tôi đã đi vào những điểm tương tự động nhau”"

Xem thêm: Vừa thắng hủy diệt, Lewandowski phát biểu tự tin

 - Bóng Đá

 FA Cup là thời cơ ở đầu cuối của M.U.

"Đừng kinh ngạc nếu như Man United cho tới Newport và bọn họ kinh ngạc bởi vì một vài phương án trước trận đấu của Newport. Một group nhỏ tiếp tục nỗ lực thực hiện từng phương pháp để ngăn chặn group rộng lớn nhằm giành thành công."

Xem thêm: 6 cầu thủ Đức nguy cơ không tham dự EURO 2024

"Họ hoàn toàn có thể thực hiện mang đến chống thay cho đồ dùng trở thành rét hoặc rét mướt, hoàn toàn có thể thực hiện mang đến Sảnh nhỏ rộng lớn hoặc to hơn hoặc hoàn toàn có thể mặt mũi cỏ tiếp tục dài hơn nữa nên ngược bóng ko thể dịch rời tự tại."

"Bây giờ, liệu Newport đem thực hiện vấn đề này không? Có lẽ là ko tuy nhiên chúng ta ko khi nào biết. Các cầu thủ của Man United tránh việc kinh ngạc nếu như không tồn tại nước rét mướt vô chống tắm. Tôi ko thể thấy điều gì không giống ngoài một thành công mang đến Man United. Tôi sẽ không còn thể nắm vững thành quả nếu như Man United thua thiệt trận này."

Thanh Vũ | 09:59 28/01/2024