'Tôi sẽ rất vui khi được ra sân lần nữa tại Old Trafford'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Manchester United, tài năng người Bờ Biển Ngà quá nhận vô cùng mong muốn tranh tài bên trên thánh địa Old Trafford.

Amad Diallo thừa nhận, anh ước muốn được rời khỏi Sảnh quay về bên trên Old Trafford, làm bàn ấn lăm le thành công mang lại Manchester United và được ăn mừng nằm trong độc giả. Cựu sao Atalanta phân chia sẻ:

Bạn đang xem: 'Tôi sẽ rất vui khi được ra sân lần nữa tại Old Trafford'

Tôi tiếp tục vô cùng sướng Khi được rời khỏi Sảnh tranh tài một đợt nữa bên trên Old Trafford. Tôi vô cùng rét mướt lòng được hùn mặt mày và trợ giúp team bóng."

“Khi tôi làm bàn vô lưới AC Milan, không tồn tại cổ khuyến khích này hiện hữu bên trên Sảnh vì như thế COVID. Còn giờ đây, độc giả tiếp tục tảo quay về, vậy cho nên tôi kỳ vọng bản thân tiếp tục làm bàn, một trộn lập công ấn lăm le thắng lợi nhưng mà tôi rất có thể ăn mừng nằm trong những người dân hâm mộ. Tôi mến ăn mừng nằm trong chúng ta.”

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

Cầu thủ chằng khác gì tân binh của Man Utd - Bóng Đá

 Amad thời gian gần đây cần liên tiếp ngồi dự bị. 

“Tôi vô cùng niềm hạnh phúc Khi được quay về, vì như thế tôi sẽ rất cần ngồi ngoài quá lâu, ngay gần 5 mon."

Xem thêm: Ancelotti: 'Cả thế giới nghĩ vậy, còn Modric thì không'

“Trở lại và rời khỏi Sảnh vô trận đấu bắt gặp Nottingham thực sự cần thiết so với tôi. Thật thú vị, tôi kỳ vọng tiếp tục nối tiếp giữ lại được vấn đề đó."

"Huấn luyện viên tiếp tục mang lại tôi một số trong những hướng dẫn. Ông ấy bảo tôi tiến công và đối đầu solo, tuy nhiên cũng luôn nhớ trọng trách chống thủ của tôi. Vì vậy, tôi tiếp tục tuân theo những gì ông ấy đòi hỏi và tôi vô cùng sướng Khi được rời khỏi Sảnh quay về vô trận đấu cơ. Tôi kỳ vọng, trận tiếp sau tiếp tục là 1 trong thành công." 

Huỳnh Phong | 01:47 11/02/2024