'Tôi thấy hơi khó khăn khi mới chuyển đến Old Trafford'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Betfred, cựu trung phong Andy Cole đang được đem những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh địa điểm thủ môn của Manchester United.

Nhận lăm le về Andre Onana và David De Gea, cựu trung phong Andy Cole phân chia sẻ:

Bạn đang xem: 'Tôi thấy hơi khó khăn khi mới chuyển đến Old Trafford'

"Bản đằm thắm tôi cũng thấy tương đối trở ngại vô lần thứ nhất trả cho tới Old Trafford, tuy nhiên toàn bộ tùy thuộc vào việc chúng ta vực dậy thế nào sau khởi điểm trở ngại ê. Tôi vô cùng lỗi thời Khi nói đến việc địa điểm thủ môn, vì thế tôi ưng ý với bọn họ miễn sao bọn họ rất có thể ngăn bóng cút vô lưới, này là việc làm của Onana."

Xem thêm: Hàng loạt cầu thủ Việt Nam bị thanh lý vì thi đấu ‘đáng ngờ’

Xem thêm: Gabriel Martinelli: 'Arsenal đã nỗ lực hết sức, nhưng không thể'

Man United stars have complained that their Adidas kit is too tight - Bóng Đá

 Andy Cole ko bộp chộp phán xét Onana. 

"Cậu ấy đang được mang 1 khởi điểm trở ngại ở Manchester United, vướng một trong những sai lầm không mong muốn, và tôi chắc hẳn rằng Onana hiểu được bản thân nên thực hiện đảm bảo chất lượng rộng lớn vô một trong những trường hợp. Mọi cầu thủ đều xứng danh được trao tăng thời hạn, và tất cả chúng ta chỉ việc coi điều gì tiếp tục xẩy ra trong mỗi mùng trình biểu diễn tới đây của cậu ấy."

“Về David de Gea, từng cầu thủ đều vướng sai lầm không mong muốn, cậu ấy trọn vẹn ko thể tin cẩn được so với Manchester United. Cách câu lạc cỗ nhằm De Gea tách cút vô mùa Hè khá vô vị, và tôi tin cẩn rằng, đúng ra cậu ấy cần được tôn trọng rộng lớn thật nhiều. Nhưng, này là soccer tân tiến. quý khách không sở hữu và nhận được không ít lời nói tán tụng ngợi và Khi tách cút, quý khách nhường nhịn như chỉ nói đến những sai lầm không mong muốn của người sử dụng rộng lớn là toàn bộ những điều tuyệt hảo nhưng mà chúng ta đã trải mang lại câu lạc cỗ.”

Huỳnh Phong | 14:33 20/11/2023