Tổng hợp các thuật ngữ trong slot game người chơi cần biết

 

Game slot là một trong những thể loại game giải trí hấp dẫn, có đổi thưởng tiền thật nên càng thu hút người chơi tham gia. Nhưng để có thể tham gia trải nghiệm hiệu quả, đòi hỏi người chơi phải nắm rõ các thuật ngữ trong slot game thường dùng. Nếu bạn là người mới, còn khá bỡ ngỡ thì có thể tham khảo bài viết sau để nắm được những thuật ngữ trong bộ môn này chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Tổng hợp các thuật ngữ trong slot game người chơi cần biết

Thuật ngữ chỉ các loại Slot game cơ bản

Trong bộ môn slot game có nhiều loại game khác nhau tại những nhà cái uy tín. Chính vì vậy dưới đây là một số thuật ngữ chỉ các loại slot game phổ biến nhất để mọi người tham khảo:

Tổng hợp các thuật ngữ trong slot game người chơi cần biết-1

Trong bộ môn game slot có nhiều loại khác nhau

- Basic Slots: Đây là dạng trò chơi 3 cuộn truyền thống với 1 vài dòng thanh toán tương ứng. Cụ thể, những chiếc máy slot game này chủ yếu dùng những biểu tượng khá cổ điển như trái cây, chuông, thanh, số 7. Giải thưởng giống nhau, không có tính năng hỗ trợ đặc biệt.

- Slot video 3D: Đây là loại slot game được thiết kế với đồ họa 3D ấn tượng, sắc nét cùng với hiệu ứng hình ảnh 3 chiều độc đáo. Trong loại này sẽ có 2 trường phái cơ bản là:

+ 5 cuộn: Máy slots game có 5 cuộn tương ứng với 5 cột quay có những ký hiệu tương ứng. Loại slot game này thường sẽ dựa trên tiêu chuẩn mới cho những trò slot game trực tuyến hiện nay.

+ 6 cuộn: Máy chơi xèng sẽ có 6 cuộn tương ứng 6 cột với các biểu tượng quay đặc biệt. Nhưng ở trò chơi này sẽ được bổ sung thêm một số tính năng đặc biệt đi kèm.

Các thuật ngữ trong slot game về những hành động khi chơi

Trong bộ môn slot game sẽ có nhiều thuật ngữ liên quan tới hành động khi chơi game mà mọi người cần nắm như sau:

Tổng hợp các thuật ngữ trong slot game người chơi cần biết-2

Cần nắm rõ các thuật ngữ về các hành động khi chơi slot game

- Action: Tổng số tiền cược mà anh em đã nhận được trong một khoảng thời gian nhất định khi chơi game slots. Con số này sẽ được dùng cho một số ưu đãi tiền thưởng, chuyển tiền, xóa các yêu cầu đặt cược.

- Dòng thanh toán đang hoạt động: Nếu tại dòng này đang trong trạng thái “bật” thể hiện việc bạn đang chiến thắng trận đó và nhận tiền thưởng. Nhiều máy còn cho phép người chơi kích hoạt hoặc hủy dòng trạng thái này để điều chỉnh mức cược.

- Autoplay/Autospin: Tự động quay hoặc tự động phát, có nghĩa là bạn cho phép hệ thống tự động đặt cược và quay vòng quay sau mỗi ván game kết thúc. Mọi người có thể hủy tính năng này bất kỳ thời điểm nào.

- Bet One: Cài đặt “đặt cược 1”, có nghĩa là người chơi sẽ điều chỉnh lại mức tiền cược thành 1 đồng xu duy nhất, cũng như tùy chỉnh mệnh giá cho đồng xu tương ứng cho mỗi lần quay.

- Demo play: Đây là tính năng chơi thử trước khi tiến hành chơi thật, nên nếu thắng thì bạn không thể nhận tiền thật như khi chơi thật.

- Coin Size: Giá trị ấn định cho mỗi tín dụng khi bạn cược tại game slot. Chúng có thể là nhỏ hơn hoặc bằng 1 cent hay là 100$... Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người có thể quy đổi theo loại tiền tệ tương ứng. Lưu ý, số tiền này sẽ được nhân với số lượng payline để có thể tính được tổng cược.

- Collect Button: Nút thu thập, cho phép người chơi có thể rút tiền cược về túi khi cảm thấy đã đến lúc rút về.

Xem thêm: 5 danh hiệu đặc biệt nhất mà Klopp giành được tại Liverpool

Các thuật ngữ trong slot game chỉ các biểu tượng

Trong khi chơi game slot tại webnhacaiuytin.info, mọi người cần phải nắm được các ký hiệu, thuật ngữ biểu tượng sau để thao tác và đặt cược đúng.

Tổng hợp các thuật ngữ trong slot game người chơi cần biết-3

Trong game slot có nhiều biểu tượng cần nắm rõ thuật ngữ của nó

- Cascading Wilds: Ký tự đại diện xếp tầng chuyển đổi các biểu tượng trong game thành những ký hiệu mới theo ý muốn của người chơi trên dòng thanh toán đó.

- Vòng thường: Sự kiện trong trò chơi, người chơi có thể tham gia để kiếm thêm giải thưởng cho mình.

- Bonus Feature/Game: Tính năng tiền thưởng, khuyến mãi có thể là thêm vòng quay, miễn phí, tặng tiền thưởng, thêm tính năng lớn khác,…

- Bar: Biểu tượng slot game cổ điển với chữ “BAR” màu trắng, chúng thường được trả thưởng ở mức thấp nhất hoặc có nhiều phiên bản đơn, đôi,…

- Expanding Wild: Biểu tượng cho việc lấp đầy thanh cuộn để gia tăng cơ hội chiến thắng.

- Jackpot: Giải độc đắc, giải thưởng lớn nhất.

- Paylines: Hàng thanh toán mà người chơi lựa chọn để đặt cược. Tùy vào mỗi trò chơi sẽ có những hàng thanh toán với ý nghĩa khác nhau.

- Scatter: Khi biểu tượng này xuất hiện ở hàng nào thì người đặt cược vào hàng đó sẽ thắng.

- Free Spin: Vòng quay miễn phí cho người chơi mà không cần đặt cược, nếu thắng vẫn nhận được tiền.

- Multiplier: Nhân đôi số tiền thưởng khi người chơi thắng cược theo tỷ lệ Multiplier.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các thuật ngữ trong slot game phổ biến nhất mà người chơi nào cũng cần phải hiểu để chơi game đúng, cũng như gia tăng cơ hội chiến thắng. Còn chờ gì nữa mà không thử vận ​​may của mình tại những slot game trực tuyến vừa giải trí, vừa có cơ hội nhận thường hấp dẫn thôi nào!

 

Xem thêm: Pep Guardiola cảnh giác trước Manchester United