Toni Kroos: 'Đó là sự xác nhận rằng tôi đã nói đúng mọi thứ'

BongDa.com.vn Tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid nói tới những tiếng chỉ trích anh cảm nhận được sau khoản thời gian động đụng chạm cho tới đá bóng Ả Rập.

Kroos đã trở nên la ó và huýt sáo Lúc Real vô địch giải Siêu quắp Tây Ban Nha nhập mon 1, được tổ chức triển khai bên trên Ả Rập Xê Út.

Bạn đang xem: Toni Kroos: 'Đó là sự xác nhận rằng tôi đã nói đúng mọi thứ'

Phát biểu trước trận lượt chuồn vòng 16 team Champions League, Kroos được đặt câu hỏi anh suy nghĩ gì về phản xạ của những người hâm mộ Ả Rập Xê Út. Anh nói: "Đối với tôi, cơ là sự việc xác nhận rằng tôi vẫn trình bày chính tất cả trong những cuộc phỏng vấn."

Ancelotti Kroos - Bóng Đá

 Kroos phổ biến trực tiếp tính.

Vào ngày hè năm 2023, Kroos trình bày với Sports Illustrated rằng những cầu thủ trẻ con gửi cho tới tổ quốc này chỉ vì như thế chi phí. Một số cầu thủ thương hiệu tuổi tác vẫn gửi cho tới giải VĐQG Ả Rập Xê Út nhập ngày hè, nhập cơ đem những đồng team cũ của Kroos là Karim Benzema và Cristiano Ronaldo.

Xem thêm: Ten Hag: “Chúng tôi cần soi lại mình trước gương”

Xem thêm: Minty Miyako coser sở hữu body chuppy được yêu thích nhất

Cựu chi phí vệ Liverpool, Jordan Henderson, người từng bị chỉ trích vì như thế gửi cho tới Ả Rập Xê Út, vẫn quay về, ký hợp ý đồng với Ajax nhập kỳ ủy quyền ngày đông.

Kroos, người tiếp tục hết hạn sử dung hợp ý đồng với Madrid nhập ngày hè, ko chốt được sau này của tôi. Nhưng anh vứt ngỏ kĩ năng dự EURO 2024 với Đức hè này.

Thanh Vũ | 12:53 13/02/2024