Top 5 cầu thủ lớn tuổi nhất ghi bàn trong lịch sử Champions League

BongDa.com.vn Bàn giấy thắng muộn của Pepe nhập trận đấu thân ái Porto và Royal Antwerp đã hỗ trợ hậu vệ người Bồ Đào Nha trở nên cầu thủ trước tiên làm bàn bên trên Champions League ở tuổi hạc 40.

Vòng bảng loại 4 của Champions League trong năm này đang được ra mắt lênh láng kịch tính và thú vị cùng rất nhiều bàn thắng thích mắt. Trong trận đấu thân ái Porto và Royal Antwerp, hậu vệ người Bồ Đào Nha, Pepe đang được làm bàn ở phút bù giờ của trận đấu nhằm đem về thắng lợi cần thiết mang lại Porto và anh đang trở thành cầu thủ trước tiên làm bàn bên trên Champions League ở tuổi hạc 40.

Bạn đang xem: Top 5 cầu thủ lớn tuổi nhất ghi bàn trong lịch sử Champions League

Sau đó là danh sách 5 cầu thủ nhiều tuổi hạc nhất dành được bàn thắng nhập lịch sử dân tộc Champions League.

5. Javier Zanetti, 37 tuổi hạc 72 ngày, nhập trận Inter bắt gặp Tottenham Hotspur, 20/11/2010

Javier Zanetti đang được với cùng một sự nghiệp lừng lẫy ở Inter Milan, hậu vệ cánh này đang được lập kỷ lục cung cấp câu lạc cỗ với 858 phiên đi ra Sảnh mang lại group bóng Ý bên trên từng trường đấu trong khoảng thời gian gần nhì thập kỷ bên trên phía trên sau khoản thời gian trả cho tới từ Banfield, Argentina. 

Zanetti đang được giành được 5 chức vô địch vương quốc nằm trong Inter và mùa giải vĩ đại nhất nhập sự nghiệp của anh ý cho tới nhập mùa 2009/2010, khi hậu vệ này dẫn dắt Nerazzurri giành cú ăn tía Serie A, Coppa Italia và Champions League bên dưới thời HLV Jose Mourinho.

Ở mùa giải tiếp sau đó, Zanetti làm bàn thắng sau cuối ở Champions League khi mới nhất 37 tuổi hạc 72 ngày nhập thắng lợi 4-3 trước Tottenham.

Top 5 cầu thủ rộng lớn tuổi hạc nhất làm bàn nhập lịch sử dân tộc Champions League - Bóng Đá

Javier Zanetti làm bàn ở phút thứ hai nhập trận đấu với Spurs.

4. Filippo Inzaghi, 37 tuổi hạc 87 ngày, nhập trận AC Milan bắt gặp Real Madrid, 3/11/2010

Cầu thủ người Ý là một trong trong mỗi cầu thủ làm bàn vĩ đại nhất nhập mới của tớ, Filippo Inzaghi đang được ghi 46 bàn sau 81 trận ở Champions League.

Bàn thắng sau cuối của Inzaghi nhập màu sắc áo những group bóng số 1 châu Âu cho tới nhập trận hòa 2-2 với Real Madrid ở vòng bảng mùa giải 2010/2011, cầu thủ 37 tuổi hạc đang được ghi cả nhì bàn thắng mang lại Milan bên trên Sảnh San Siro.

Xem thêm: 'Xavi có khuôn mặt của một đứa trẻ chưa bao giờ làm trái luật trong đời'

3. Ryan Giggs, 37 tuổi hạc 290 ngày, nhập trận Manchester United bắt gặp Benfica, 14/9/2011

Ryan Giggs đang được phá huỷ kỷ lục 963 phiên đi ra Sảnh bên trên từng trường đấu nhập sự nghiệp một câu lạc cỗ với Quỷ đỏ chót, điểm anh trở nên cầu thủ giành nhiều huy chương nhất của đá bóng Anh. Giggs đang được giành được 13 chức vô địch Premier League khi Manchester United cai trị giải đấu bên dưới thời Sir Alex Ferguson và nhì phiên vô địch Champions League.

Tiền vệ người xứ Wales ghi bàn thắng sau cuối bên trên Champions League chung Man United với trận hòa đơn trước Benfica nhập mon 9 năm 2011, ở tuổi hạc 37 và 290 ngày.

Top 5 cầu thủ rộng lớn tuổi hạc nhất làm bàn nhập lịch sử dân tộc Champions League - Bóng Đá

Ryan Giggs đang được với cùng một trộn chuồn bóng đảm bảo chất lượng đem về bàn thắng mang lại MU.

2. Francesco Totti, 38 tuổi hạc 59 ngày, nhập trận Roma bắt gặp CSKA Moscow, 25/11/2014

Huyền thoại của Sảnh Olimpico, Francesco Totti đã ghi 17 bàn sau 57 phiên đi ra Sảnh ở Champions League mang lại Roma với bàn thắng sớm nhất của anh ý nhập lưới CSKA Moscow nhập mon 11 năm năm trước.

Bàn thắng ngỏ tỉ số của Totti chung trung phong này trở nên cầu thủ nhiều tuổi hạc nhất làm bàn bên trên Champions League khi bấy giờ.

Xem thêm: Đội hình trong mơ gây sốc của Benzema: Không có cả Ronaldo lẫn Messi!

Top 5 cầu thủ rộng lớn tuổi hạc nhất làm bàn nhập lịch sử dân tộc Champions League - Bóng Đá

Cú bớt trị mặt hàng rào quý phái của Totti.

1. Pepe, 40 tuổi 254 ngày, nhập trận FC Porto bắt gặp Royal Antwerp, 7/11/2023

Pepe đã phá huỷ kỷ lục của Totti nhằm trở nên cầu thủ trước tiên bên trên 40 tuổi hạc làm bàn ở Champions League. Quan trọng rộng lớn là bàn thắng của hậu vệ người Bồ Đào Nha đã hỗ trợ Porto tóm ưu thế rộng lớn trong các việc giành vé dự vòng 1/8 tại giải đấu trong năm này. Không nước ngoài trừ kỹ năng Pepe tiếp tục nối tiếp nâng lên kỷ lục của tớ trong mỗi trận đấu tiếp đây. 

Top 5 cầu thủ rộng lớn tuổi hạc nhất làm bàn nhập lịch sử dân tộc Champions League - Bóng Đá

Pepe đem về thắng lợi cần thiết mang lại Porto.

Tuấn Tú | 09:51 10/11/2023