Top diễn viên JAV ăn khách nhất BookMate tháng 1/2024

Danh sách biểu diễn viên JAV banh chén đầu xuân năm mới mang lại BXH chạy khách nhất BookMate khiến cho tuyệt hảo mạnh Lúc quy tụ dàn gái xinh đặc biệt phẩm GEN Z.

Top biểu diễn viên JAV chạy khách nhất BookMate mon 1/2024

Bạn đang xem: Top diễn viên JAV ăn khách nhất BookMate tháng 1/2024

Diễn viên JAV Mitsuri Nagahama

Nagahama Mitsuri phát triển thành giải quán quân mới mẻ của BookMate. Cô nường là tân binh JAV độc quyền của Idea Pocket được nhá mặt hàng vô mon 11/2023 và debut đầu tiên vô mon 1/2024. Code phim JAV đầu tay của cô ý đang được thú vị số lượng dân cư quan hoài xịn vì như thế sự xinh đẹp nhất và rét phỏng của cô diễn viên mới mẻ này.

Diễn viên JAV Mitsuri Nagahama 1

Morisawa Kana

Kana Morisawa chất lượng giành được địa điểm á quân BookMate đầu xuân năm mới 2024. Người đẹp nhất sinh vào năm 1999 này luôn luôn đạt được không ít kết quả tuyệt hảo với những phân mục phim s e x NTR hoặc MILF.

Morisawa Kana

Kawakita Saika

Mặc mặc dù được tăng cường tiếp thị tuy nhiên Saika Kawakita cũng đành lùi bước mang lại Mitsuri và Kana lan sáng sủa đầu xuân năm mới mới mẻ. Song về mặt mày kết quả công cộng thì Saika vẫn đang còn lợi nhuận đặc biệt tuyệt hảo.

Kawakita Saika

Mio Ishikawa

Mio Ishikawa sau khoản thời gian tích đặc biệt sinh hoạt quay về đang được liên tiếp hùn mặt mày trong số bảng xếp thứ hạng biểu diễn viên JAV rộng lớn nhỏ không giống nhay. Như vậy minh bệnh mang lại năng lượng của cô bé sinh vào năm 2002 này.

Mio Ishikawa

Karen Yuzuriha

Sau code phim người lớn phô bày loạt thiết bị tập bơi rét phỏng, Yuzuriha Karen nối tiếp thể hiện nay phiên bản thân thuộc vô concept nữ giới nhân viên cấp dưới văn chống. Không ngoài mong ngóng từng sự thay đổi, bứt phá đều được chào đón tích đặc biệt vô thôn phim khiêu dâm.

Karen Yuzuriha

Mei Itsukaichi

Cũng đã tương đối lâu rồi cái thương hiệu Itsukachi Mei mới mẻ hùn mặt mày vô top 10 lợi nhuận. Qua cơ người coi cũng nhìn thấy được sự tiến bộ cỗ hơn hẳn na ná sắc đẹp thăng hạng của nường hot girl 2k này vô code phim mới mẻ.

Mei Itsukaichi

Bạn đang được coi tin tưởng bên trên kênh https://cakhia.news/

Diễn viên JAV Washio Mei

Nữ biểu diễn viên phim rét trong phòng S1, Mei Washio đã và đang lâu rồi mới mẻ quay về top 10 lợi nhuận. Fan hâm mộ ko ngoài kỳ vọng cô bé sinh vào năm 1997 này tiếp tục cải tiến và phát triển uy lực rộng lớn trong số mon tiếp sau của năm 2024.

Diễn viên JAV Washio Mei

Nao Satsuki 

Code phim JAV debut của Nao Satsuki cũng cảm nhận được thật nhiều sự quan hoài. Cô nường là khuôn mặt mới mẻ sinh vào năm 2002 được SOD vừa vặn mang lại tung ra. Không ngoài coi đợi, ngay lập tức bộ phim truyền hình đầu tay cô đang được ghi thương hiệu lên top đầu lợi nhuận.

Nao Satsuki 

Ria Yamate

Sau Lúc với phần lơ là vì như thế lo phiền mang lại việc làm chân dài hình ảnh rét thì cô diễn viên JAV Yamate Ria đã và đang quay về top lợi nhuận. Với toàn thân ko thể bốc lửa rộng lớn Ria luôn luôn khiến cho người coi ko thể tách ngoài màn hình hiển thị vì như thế từng đàng cong siêu mượt.

Ria Yamate

Mayuki Ito 

Ito Mayuki là một chiếc thương hiệu đang được vượt lên thân thuộc với những người hâm mộ JAV Idol. Cô cũng khá được xếp vô mặt hàng thánh nữ giới vì như thế chừng có tiếng và mức độ tác động của tôi. Chính vì vậy nhưng mà mỗi lúc Ito tung ra phim s e x mới mẻ đều luôn luôn cháy mặt hàng.

Mayuki Ito 

Mitsuki Momota

Nữ biểu diễn viên JAV tân binh Mitsuki Momota cũng hùn mặt mày vô bảng xếp thứ hạng lợi nhuận đầu xuân năm mới 2024. Với sắc đẹp xinh đẹp nhất, toàn thân bốc lửa nằm trong vòng ngực xịn đã hỗ trợ nường Idol JAV 2k2 này đoạt được một loạt người coi.

Mitsuki Momota

Miyu Kiyohara

Một khuôn mặt tân binh 2k2 ngực xịn nhận được không ít sự lưu ý không giống đó là Miyu Kiyohara. Miyu vốn liếng có tiếng trước cơ bên trên social nhất là Tiktok. Nhờ này mà mức độ tác động của cô ý vô thôn phim người rộng lớn cũng tương đối tuyệt hảo.

Miyu Kiyohara

Bạn đang được coi tin tưởng bên trên kênh https://cakhia.news/

Konan Koyoi

Dù bị chỉ trích chỉ theo dõi xua những phim AV romantic, phô bày ngực ko bứt phá, mới mẻ mẻ tuy nhiên Koyoi Konan đang được chứng tỏ con phố riêng biệt của cô ý vẫn thành công xuất sắc ngoài mong ngóng với lợi nhuận xịn.

Xem thêm: Arteta kiên nhẫn với bệnh binh

Konan Koyoi

Misaki Kanna

Debut từ thời điểm năm năm trước đến giờ, cô diễn viên JAV Kanna Misaki sẽ là ngôi sao sáng kỳ cựu của thôn phim rét. Tuy ko đối đầu lợi nhuận tuy nhiên Kanna vẫn đạt được không ít kết quả chất lượng.

Misaki Kanna

Diễn viên JAV MINAMO

Thánh nữ giới thế kỷ mới MINAMO đang được là cơn bão với chừng có tiếng thịnh hành toàn thị trường quốc tế. Tuy nhiên, về mặt mày lợi nhuận có vẻ như như nường biểu diễn viên JAV này cần thiết nâng cấp nhiều hơn thế nhằm vượt qua top đầu như chính kỳ vọng và người hâm mộ hâm mộ đặt điều vô cô.

Diễn viên JAV MINAMO

Hayasaka Hime

Hime Hayasaka cũng là 1 trong những khuôn mặt mới mẻ của thôn phim người rộng lớn Nhật Bản. Từ Lúc tung ra đến giờ cô vẫn ko lượm lặt được rất nhiều kết quả tuyệt hảo đối với những tiềm năng nổi trội nhưng mà cô chiếm hữu.

Hayasaka Hime

Suzumori Remu

Remu Suzumori với phần sụt phong thái nhẹ nhàng ở đầu xuân năm mới 2024. Song phía trên được mang lại là 1 trong những bước lùi nhằm những tân binh lan sáng sủa rồi lấy đà bứt phá. Bởi lẽ lợi nhuận khoảng hàng tháng của Remu luôn luôn cao.

Suzumori Remu

Aizawa Miyu biểu diễn viên JAV 

Miyu Aizawa là tân binh được S1 mang lại tung ra vô mon 1/2024. Code phim JAV của người mẫu sinh vào năm 2003 này nhanh gọn lọt top lợi nhuận nhờ nội dung nhằm lại nhiều tuyệt hảo chất lượng vô đôi mắt người coi.

Aizawa Miyu biểu diễn viên JAV 

Bạn đang được coi tin tưởng bên trên kênh https://cakhia.news/

Rimu Yumeno 

Hot girl người lớn ngực xịn sinh vào năm 2003 Yumeno Rimu cũng tương đối lâu rồi mới mẻ trở lại top trăng tròn BookMate. Kỹ năng của cô bé không được Review cao song nếu như được nâng cấp thêm thắt nó sẽ hỗ trợ cô đoạt được được không ít người coi rộng lớn.

Rimu Yumeno 

Diễn viên JAV Miura Sakura

Sakura Miura tung ra phen nguồn vào năm 2017 và xuyên thấu sự nghiệp của cô ý với thật nhiều thời khắc lan sáng sủa. Dù lúc này người mẫu 97 này đang được không thể đậm nhưng mà với ngành công nghiệp ko sương tuy nhiên sự lôi kéo của cô ý vẫn ko hề rời.

Diễn viên JAV Miura Sakura

Aozora Hikari

Nữ Youtuber kiêm biểu diễn viên JAV Aozora Hikari luôn luôn hiến đâng không còn bản thân với việc làm. Mọi nỗ lực đều luôn luôn được thông thường đáp xứng danh, điều này được minh bệnh rõ ràng nhất ở lợi nhuận cung cấp phim khiêu dâm của Hikari.

Aozora Hikari

Satomi Ishibashi

Ishibashi Satomi là 1 trong những biểu diễn viên JAV đời cổ kỳ cựu. Dù không thật nổi trội và tích đặc biệt sinh hoạt bên trên social, thậm chí còn vấn đề về cô cũng tương đối rất ít tuy nhiên phim s e x của Satomi vẫn rất được quan tâm thoáng rộng.

Satomi Ishibashi

Hibiki Amamiya

Vừa tung ra phim rét vô thời điểm đầu tháng 1/2024, cô diễn viên AV con trẻ tài năng Amamiya Hibiki đang được hùn mặt mày vô top 25 lợi nhuận tối đa BookMate. Thành tích này tuy rằng ko vượt lên cao vẫn xứng đáng ca tụng ngợi.

Hibiki Amamiya

Diễn viên JAV Fua Kaede

Fua Kaede bị cho rằng tầm thường năng xuất Lúc từng được Review cao tuy nhiên ko thông thường xuyên hùn mặt mày vô top đầu lợi nhuận. Fan hâm mộ thông thường xuyên trầm trồ tuyệt vọng với cô diễn viên GEN Z này.

Diễn viên JAV Fua Kaede

Bạn đang được coi tin tưởng bên trên kênh https://cakhia.news/

Xem thêm: Man Utd may mà chia tay Paul Pogba sớm

Uta Hibino

Uta Hibino là khuôn mặt ở đầu cuối vô bảng xếp thứ hạng top 25 biểu diễn viên JAV với lợi nhuận tối đa mon 1/2024 của BookMate. Tác phẩm solo nặng trĩu đô của cô ý được người coi Review đặc biệt cao.

Uta Hibino

Trên đấy là list bảng xếp thứ hạng top 25 biểu diễn viên JAV chạy khách nhất BookMate mon 1/2024. Đừng quên theo dõi dõi kênh TinhayVIP thông thường xuyên nhằm update thêm thắt nhiều nội dung bài viết hoặc và thú vị không giống nhé.