Tottenham nhận tổn thất kép sau trận thua Chelsea

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Metro, HLV Ange Postecoglou bật mý tin yêu xấu xí nhân sự của Tottenham Hotspur.

Ở cuộc tiếp đón Chelsea, James Maddison thập thễnh vì như thế gặp chấn thương mắt cá chân, còn Micky cầu xin de Ven vài ba phút rời Sảnh sau thời điểm bị gặp chấn thương gân kheo.

Bạn đang xem: Tottenham nhận tổn thất kép sau trận thua Chelsea

Phát biểu bên trên buổi họp báo hôm loại Sáu, HLV Ange Postecoglou xác nhận gặp chấn thương của cầu xin de Ven là 'khá nghiêm khắc trọng' trong lúc hiện tượng của Maddison tệ rất là nhiều đối với dự con kiến, điều thực hiện mang lại số 10 rút ngoài ĐT Anh.

Cụ thể, thuyền trưởng Spurs xác nhận, trích dẫn kể từ Metro:

“Chúng tôi biết Micky khá cần thiết với CLB. Có lẽ cậu ấy ngồi ngoài vài ba mon để tiếp năm mới. Trong khi cơ, tình hình của Maddison tệ rộng lớn tất cả chúng ta tưởng. CLB đang được mang lại cậu ấy đánh giá và có thể nên nghỉ ngơi tranh tài cho tới năm mới”.

Xem thêm: Với Ten Hag, Man Utd giờ là đội bóng trung bình

James Maddison and Micky cầu xin de Ven ruled until start of next year in huge double injury blow - Bóng Đá

 Maddison và Van de Ven nghỉ ngơi tranh tài cho tới năm mới tết đến.

Spurs cũng tiếp tục vắng vẻ Richarlison vô mon cho tới khi tuyển chọn thủ Brazil đang được trải qua loa cuộc phẫu thuật nhằm xử lý yếu tố xương chậu. Postecoglou phân phát biểu:

Xem thêm: 5 thất bại tồi tệ nhất của Man United trên sân nhà thời hậu Sir Alex

“Richarlison đang được phẫu thuật. Cậu ấy nên làm nghỉ ngơi tranh tài 4 tuần, ngắn ngày sau mùa nghỉ ngơi tranh tài quốc tế”.

Spurs, team rơi rụng ngôi đầu Premier League sau thất bại trước Chelsea, sẽ sở hữu trận thực hiện khách hàng trước Wolves vô loại Bảy. Tại cuộc đối đầu này, bọn họ cũng tiếp tục vắng vẻ mặt mày những hậu vệ Destiny Udogie và Cristian Romero.

Lữ Phong | 21:56 10/11/2023