Tranh cãi nảy lửa ở trận Real - Atletico

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Marca, HLV Diego Simeone bất bình về trường hợp giành giật cãi khiến cho Atletico Madrid Chịu thiệt sợ hãi trước Real Madrid.

Ngay đầu hiệp 2, nhập thời gian làm cho Real Madrid dẫn bàn, Atletico Madrid đang được nhìn thấy tấm che lưới của Andriy Lunin. Stefan Savic tiến công đầu hạ gục Lunin sẽ giúp team khách hàng gỡ hòa. Tuy nhiên, chỉ một khi sau, tổ trọng tài đưa ra quyết định ko thừa nhận bàn thắng vì xác định xuất hiện tại lỗi việt vị.

Bạn đang xem: Tranh cãi nảy lửa ở trận Real - Atletico

Theo cơ, Saul Niguez, người bị nghĩ rằng rớt vào thế việt vị, đang được can thiệp nhập tình huống. Quyết tấp tểnh này tạo nên giành giật cãi và trào lên 2 luồng tâm lý không giống nhau.

Tranh cãi nảy lửa ở trận Real - Atletico - Bóng Đá

 Pha bóng giành giật cãi nhập trận derby Madrid.

Thực tế, Lunin ko dữ thế chủ động dịch chuyển về trước nhằm bắt bóng. Tình huống đã cho thấy thủ trở thành Real còn túm lấy Saul một cơ hội rõ nét, thông qua đó tự động bịa đặt phiên bản thân ái nhập thế bị ngăn cản. Một lập luận không giống là Saul ngược thực ở thế việt vị và ngăn đàng của Lunin.

Xem thêm: Weghorst thừa nhận tiếc nuối ở Man Utd

Trên Marca, sau trận đấu, HLV Diego Simone share về bàn thắng hụt của CLB:

Xem thêm: Giá trị tuổi 38 của Luka Modric

"Real Madrid chỉ mất nhì thời cơ. Chúng tôi đang được sở hữu thời cơ của Griezman và bàn thắng ko được thừa nhận, điều mà trọng tài cho là công bình vì thế Saul đang được đứng trước ngăn đàng của thủ môn".

Hòa đối kháng, Real lỡ thời cơ ngày càng tăng khoảng cách với Girona, CLB cũng chỉ giành trận hòa ở vòng này. Trong khi cơ, Atletico bị Barca giành lấy địa điểm loại 3.

Lữ Phong | 09:40 05/02/2024