Trend Nice Boods Day 8/11 là gì? Gái xinh show hàng khắp MXH

Trend gái xinh show vòng ngực mới ra social Nhật Bản Nice Boods Day là gì, hãy nằm trong kênh TinhayVIP mày mò nhé.

Nice Boods Day 8/11 là gì?

Nice Boods Day hoặc ngày ngực đẹp nhất là một trong ngày kỷ niệm ko đầu tiên phổ cập bên trên social Nhật Bản. Nó được ra mắt vào trong ngày 8 mon 11 thường niên như 1 trend social.

Bạn đang xem: Trend Nice Boods Day 8/11 là gì? Gái xinh show hàng khắp MXH

Nice Boods Day 8/11 là gì? 1

Ngày này được lựa chọn vì thế cơ hội trừng trị âm của chính nó khá thú vị. Theo cơ, mon 11 còn được phát âm tà tà 1(い) 1(い) Có nghĩa là Tốt Tốt. Trong Lúc cơ, ngày 0(おっ)8(ぱい) được phát âm tương tự động như Oppai tức là Ngực.

Nice Boods Day 8/11 là gì? 2

Cư dân mạng người sử dụng thời nay như 1 thời cơ nhằm những cô nàng hoàn toàn có thể vượt lên những chuẩn chỉnh mực, lựa chọn show mặt hàng và nhận về điều ca ngợi. Một số còn nhận định rằng, đấy là ngày hùn điểm yếu khiến cho bọn họ từng tự động ti tự ti như ngực bé bỏng, ngực xịn được yêu thương mến và tôn trọng.

Nice Boods Day 8/11 là gì? 3

Những người tiêu dùng social nhập cuộc trend tiếp tục gắn những hashtag như #いいおっぱいの日, #niceboodsday,… mang đến những tấm hình show vòng ngực của tớ. Hình ảnh hoàn toàn có thể là kẻ thiệt, AI, giành vẽ,… Người tham gia hoàn toàn có thể là bất kể ai kể từ thao diễn viên, chân dài, cosplayer, họa sỹ tới cả phái mạnh.

Xem thêm: Molly Little kể lại trải nghiệm "trâu bò" với chàng blacked

Nice Boods Day 8/11 là gì? 4

Chiêm ngưỡng loạt hình họa bắt trend Nice Boods Day

Dàn thao diễn viên JAV đọ vòng 1

Các cô diễn viên phim người rộng lớn Nhật Bản cũng ko bỏ lỡ thời cơ này nhằm show vòng ngực của phiên bản thân thích. Các idol JAV phổ biến với vòng ngực đẹp nhất như Minamo, Konan Koyoi, Yua Mikami, Eimi Fukada, Ai Hongo, Kasumi Tsukino,… đều giành thủ đọ toàn thân cực kỳ khét.

Dàn thao diễn viên JAV đọ vòng ngực 1
Eimi Fukada
Dàn thao diễn viên JAV đọ vòng ngực 2
Konan Koyoi
Dàn thao diễn viên JAV đọ vòng ngực 3
Tokita
Dàn thao diễn viên JAV đọ vòng ngực 4
Ai Hongo
Đời tư sở trường và tính cơ hội 5
MINAMO
Đời tư sở trường và tính cơ hội 6
Kasumi Tsukino
Haru Minato
Haru Minato
Đời tư sở trường và tính cơ hội 2
Mai Nanashima
Diễn viên JAV Monika là ai? 2
Monika
Chiêm ngưỡng sắc đẹp của Mirei Uno 3
Uno Mirei

Ảnh fanart gái xinh show vòng 1

Các fanart cũng cảm nhận được thật nhiều sự yêu thương mến vào trong ngày Nice Boods Day. Các wibu đều không ngừng nghỉ share những fanart xinh lung linh và sexy không còn nấc vào trong ngày này. Từ những hero phổ biến nhập manga, anime cho tới những thành phầm AI đều nhận về vô số lượt quan hoài.

Ảnh fanart gái xinh show vòng ngực 3 Ảnh fanart gái xinh show vòng ngực 1 Ảnh fanart gái xinh show vòng ngực 2

Ảnh fanart gái xinh show vòng ngực 5 Ảnh fanart gái xinh show vòng ngực 4

Xem thêm: Hạ Barca, HLV Girona nói điều bất ngờ về danh hiệu La Liga

Dàn cosplayer đọ vòng 1

Các chân dài hình họa rét, hot girl người lớn, coser cũng liên tiếp huyênh hoang hình họa zoom cận vòng ngực. Việc hóa thân thích trở thành những hero 2 chiều cùng theo với âu phục kiệm vải vóc show mặt hàng đã hỗ trợ những nường nhận về hàng trăm ngàn ngàn lượt thả tim.

Dàn cosplayer đọ vòng ngực 1 Nhan sắc xinh đẹp nhất của Natsume Zao Gao 5 Yuri Majyo show vòng ngực vừa mới được phỏng 4 Hot girl người lớn Byoru diện trang bị bơi lội tí xíu 4 Chiêm ngưỡng sắc đẹp xinh đẹp nhất của Mon Pink 7 Chun Momo cosplay Halloween 1 Chiêm ngưỡng sắc đẹp Kasagi 3 Hot girl người lớn Kaneko cosplay yêu quái 7

Trên đấy là những vấn đề và hình hình họa tương quan cho tới ngày Nice Boods Day. Đừng quên theo đuổi dõi TinhayVIP thông thường xuyên nhằm update tăng nhiều thông tin thú vị không giống nhé.