Trent Alexander-Arnold thận trọng với Manchester City

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên CNN, hậu vệ người Anh trầm trồ cẩn trọng khi nói tới Manchester City nhập cuộc đua cho tới ngôi vô địch Ngoại hạng Anh.

Liverpool vẫn tồn tại tiềm năng bên trên 4 trường đấu mà người ta tham gia, bao hàm Ngoại hạng Anh, Europa League, FA Cup và Carabao Cup. Với tư thế tuyệt hảo lúc này, ko khó khăn hiểu khi Trent Alexander-Arnold quá nhận “The Kop” với tham lam vọng rất rộng lớn ở mùa giải trong năm này.

Bạn đang xem: Trent Alexander-Arnold thận trọng với Manchester City

Trent Alexander-Arnold cẩn trọng với Manchester City  - Bóng Đá

Trent Alexander-Arnold ham muốn giành thắng lợi toàn bộ những trận đấu.

Tuy nhiên, hậu vệ đem áo số 66 cũng trầm trồ cẩn trọng khi nói tới Manchester City. Chia sẻ bên trên CNN, anh nói: “Tôi luôn luôn nghĩ về, lúc này từng trận đấu tương tự như 1 trận chung cuộc. Bởi vì thế Manchester City đang được thể hiện nay rằng chúng ta vẫn sẵn sàng mang lại cuộc đua vô địch, vấn đề này Có nghĩa là từng chuyện tiếp tục ra mắt như thông thường lệ, từng trận đấu đều cần giành chiến thắng".

Xem thêm: Bellingham, Ramos rạng rỡ bên cạnh nhà vô địch UFC

Xem thêm: Erik ten Hag đưa ra tuyên bố gây sốc về Antony

"Đơn giản vậy thôi. Đó là vấn đề Shop chúng tôi ước muốn. Quý khách hàng ham muốn xúc tiến và đánh giá giới các bạn của bạn dạng đằm thắm. Tôi nghĩ về từng trận đấu đều cần thắng và trong cả một trận hòa cũng có thể có cảm hứng như tôi vẫn còn thua kém bất kể toàn cảnh của chính nó là gì”.

Trent Alexander-Arnold cẩn trọng với Manchester City  - Bóng Đá

Trent Alexander-Arnold cẩn trọng trước Manchester City.

Hiện Manchester City và Liverpool đang được sánh đập từng điểm số trên top 10 Ngoại hạng Anh. Thầy trò Jurgen Klopp trong thời điểm tạm thời rộng lớn đối thủ cạnh tranh 2 điểm tuy nhiên đá nhiều hơn thế nữa 1 trận.

Huy Trưởng | 05:11 09/02/2024