Trey Nyoni - cầu thủ 16 tuổi được Klopp cho dự bị trước Brentford là ai?

BongDa.com.vn Trey Nyoni và được điền thương hiệu nhập băng ghế dự bị của Liverpool nhập phiên chạm phỏng Brentford tối ni. Vậy cầu thủ mới nhất 16 tuổi tác này còn có gì quánh biệt?

Trey Nyoni sinh nhập mon 6/2007 - một mon sau khoản thời gian The Kop thua thiệt AC Milan nhập trận chung cuộc Champions League ở Athens. Nyoni tiếp tục ở Anfield được vài ba mon, sau khoản thời gian được Liverpool ký ăn ý đồng kể từ Leicester nhập mon 9. Bây giờ, anh với nguyên do nhằm kỳ vọng tiếp tục tiếp bước Trent Alexander-Arnold, Curtis Jones và những đàn anh không giống, để sở hữu phiên đi ra sảnh thứ nhất mang đến Liverpool.

Bạn đang xem: Trey Nyoni - cầu thủ 16 tuổi được Klopp cho dự bị trước Brentford là ai?

Who is Trey Nyoni? The 16-year-old named on the Liverpool bench vs Brentford - Bóng Đá

 Trey Nyoni chuẩn bị được Liverpool trình thôn.

 Theo trang web đầu tiên của Liverpool, cầu thủ 16 tuổi tác này là một chi phí vệ tiến công, tiếp tục với 10 năm khăng khít với Bầy cáo trước lúc gửi cho tới phía Bắc. Nyoni cũng chính là tuyển chọn thủ U16 Anh và thông thường xuyên thay mặt mang đến team U18 Liverpool mùa này. Anh được đôn lên team U21 nhập thời điểm đầu tháng này, đùa 81 phút nhập trận thua thiệt 1-2 trước team League Two, Barrow.

Nyoni tiếp tục với 3 bàn thắng và 2 đàng xây dựng nhập 4 trận đấu ở giải U18 Premier League mùa này, và rõ nét đã trải đầy đủ nhằm lọt được vào đôi mắt xanh rờn của Klopp tương đương ban giảng dạy.

Xem thêm: 'Tôi không hối hận khi rời Real Madrid'

Đội hình xuất phát

Xem thêm: NÓNG! Atletico Madrid sắp ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup

Liverpool: Alisson, Alexander-Arnold, Matip, Van Dijk, Tsimikas, Endo, Gakpo, Szoboszlai, Salah, Jota, Nunez

Brentford: Flekken, Ajer, Collins, Pinnock, Ben Mee, Janelt, Rasmussen, Jensen, Norgaard, Mbeumo, Wissa

Minh Tuấn | 20:15 12/11/2023