Trò cưng ở M.U giải nghệ, Mourinho gửi lời nhắn xúc động

BongDa.com.vn Jose Mourinho tiếp tục thanh minh tình thân với Marouane Fellaini, người tuy nhiên ông tiếp tục đào tạo lúc còn ở Manchester United, sau khoản thời gian cầu thủ 36 tuổi tác này tuyên tía giải nghệ.

Cầu thủ người Bỉ tiếp tục trải qua quýt 5 mùa giải với Everton trước lúc theo đòi David Moyes cho tới Old Trafford vô năm trước đó. Cuối nằm trong, HLV người Scotland đã biết thành thải hồi trước lúc kết đốc mùa giải, trong những lúc Fellaini tiếp tục chứng minh được năng lực của tôi, được sử dụng dưới thời những HLV tiếp theo đòi, bao hàm cả lịch sử một thời người Bồ Đào Nha.

Bạn đang xem: Trò cưng ở M.U giải nghệ, Mourinho gửi lời nhắn xúc động

Anh tiếp tục với một vài góp phần cần thiết Lúc Man United giành được cả League Cup và Europa League mùa giải 2016/2017. Mourinho ca ngợi sự hiến đâng của chi phí vệ này trong một bài xích đăng bên trên Instagram.

Xem thêm: NHM Arsenal thở phào vì Arteta

Xem thêm: HLV Troussier lại khiến dư luận Việt Nam nóng mắt với phát biểu mới nhất

Fellaini rules out Mourinho reunion at Tottenham in January - Bóng Đá

 Fellaini và Mourinho nằm trong giành được một vài thương hiệu ở M.U.

"Tôi luôn luôn nhớ ai đó đã hiến đâng cho tới tôi toàn bộ những gì người ê hoàn toàn có thể. Cậu tiếp tục và tiếp tục vẫn là một vô số những cầu thủ của tôi. Xin chúc mừng sự nghiệp của cậu và hãy cho tới hai con mắt cá chân tiếp tục nên Chịu đựng thật nhiều đau nhức được nghỉ dưỡng."

Tổng nằm trong, Fellaini tiếp tục ghi 22 bàn sau 177 chuyến rời khỏi Sảnh cho tới câu lạc cỗ công ty Sảnh Old Trafford trước lúc Ole Gunnar Solskjaer đồng ý việc anh trả cho tới team bóng Trung Quốc Shandong Taishan vô mon một năm 2019.

Thanh Vũ | 08:28 04/02/2024