Trở lại đội hình chính, Pedri lên tiếng

BongDa.com.vn Trên Marca, Pedri lên giờ sau khoản thời gian Barcelona phi vào kỳ nghỉ ngơi tranh tài quốc tế bởi vì 2 thắng lợi tiếp tục bên trên La Liga.

Barca vẫn ở địa điểm loại tía vô vào cuối tuần này sau khoản thời gian cú lưu ban muộn của Robert Lewandowski ấn tấp tểnh thắng lợi 2-1 bên trên Sảnh ngôi nhà trước Alaves. Chìa khóa nhằm lưu giữ động lực của mình là việc nhất quán bên trên từng trường đấu và lưu giữ cho những cầu thủ then chốt rất có thể lực và tư thế chất lượng tốt.

Bạn đang xem: Trở lại đội hình chính, Pedri lên tiếng

Sự quay về của Pedri sau đó 1 gặp chấn thương thực hiện loại gián đoạn quy trình đầu mùa giải là một trong những cú hích rộng lớn cho tới Xavi, cầu thủ đôi mươi tuổi tác này đá chủ yếu một trận đấu phiên trước tiên Tính từ lúc mon 8 với Alaves.

Luis de la Fuente on Isco, Pedri - Bóng Đá

Pedri vừa phải quay về sau gặp chấn thương.

Pedri tiếp tục tranh tài 80 phút và anh xác minh group cần kế tiếp lên đường trúng phía nếu như muốn giành được những thương hiệu trong dịp giải này: "Bất cứ lúc nào các bạn thắng, các bạn đều niềm hạnh phúc. Đó là một trong những trận đấu trở ngại, trước một đối thủ cạnh tranh khó khăn đùa."

Xem thêm: Trắng tay cả năm, Ronaldo vẫn được xướng tên ở giải Cầu thủ xuất sắc nhất

Xem thêm: Cầu thủ Chelsea hùng hổ bóp cổ đối phương vì thua trận

"Khi các bạn chính thức bại, như tiếp tục xẩy ra với Cửa Hàng chúng tôi vài ba phiên trong dịp giải này, các bạn cần chèo thuyền ngược dòng sản phẩm. Chúng tao cần kế tiếp như vậy này, tăng thắng lợi vô thắng lợi."

"Trong hiệp 1, tôi ko tự do và mất không ít quyền trấn áp bóng. Tôi cần được đuổi bắt kịp tiết điệu và vô hiệp 2, tôi đã biết thành mệt nhọc."

Thanh Vũ | 05:32 13/11/2023