Trossard: Màn trình diễn hoàn hảo

BongDa.com.vn Chia sẻ với trang web đầu tiên của Arsenal, Leandro Trossard đã lấy rời khỏi nhận định và đánh giá về mùng hủy hoại Crystal Palace.

Trao thay đổi với giới truyền thông, Khi được đặt ra những câu hỏi bản thân sở hữu lý tưởng với thành công trước Crystal Palace tối qua quýt hay là không, Leandro Trossard phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Trossard: Màn trình diễn hoàn hảo

"Chắc chắn rồi - nhất là cơ hội công ty chúng tôi làm bàn thắng thứ nhất trong những trường hợp thắt chặt và cố định. Cả team vẫn luyện tập cho tới những trường hợp cơ thật nhiều, và thiệt tuyệt Khi công ty chúng tôi thể hiện nay được điều này bên trên Sảnh. Nó đã hỗ trợ ích công ty chúng tôi thật nhiều trong những trận đấu, vậy nên, trên đây thực sự là 1 trong thành công ấn tượng so với toàn team."

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

 - Bóng Đá

 Trossard lý tưởng với mùng trình trình diễn của Arsenal. 

“Đó là cơ hội công ty chúng tôi ham muốn quay về với Premier League. Sau khoảng tầm thời hạn ngắn ngủi nghỉ dưỡng, người xem đều vẫn sung mức độ quay về, chúng ta cũng có thể thấy công ty chúng tôi vẫn cực kỳ mong ước ngay lập tức từ trên đầu và người nào cũng ham muốn làm bàn. Hiển nhiên, thiệt tuyệt Khi công ty chúng tôi vẫn lưu giữ sạch sẽ lưới, vậy nên, này đó là một mùng trình trình diễn trả hảo."

“Khi chúng ta sở hữu một mùng trình trình diễn như ngày thời điểm hôm nay, rõ rệt là bạn thích nối tiếp giữ lại tư thế thời điểm hiện tại, tuy nhiên lịch tranh tài đang được bố trí từ xưa. Bây giờ trên đây, công ty chúng tôi tiếp tục luyện tập cho tới trận đấu tiếp theo sau." 

Huỳnh Phong | 15:52 21/01/2024