Trụ cột Newcastle lên bàn phẫu thuật

BongDa.com.vn Theo Sky Sports, chi phí vệ Joelinton của Newcastle hiện tại đang đi vào Barcelona nhằm trải qua chuyện ca phẫu thuật nhập loại Ba.

Đội bóng của Eddie Howe vẫn trải qua chuyện nửa đầu mùa giải tạm bợ, khi thắng 9 nhập tổng số 21 vòng đấu. Việc Newcastle đùa ko chất lượng với một trong những phần kể từ những gặp chấn thương của những trụ cột. 

Bạn đang xem: Trụ cột Newcastle lên bàn phẫu thuật

Joelinton cho tới barca phẫu thuật - Bóng Đá

 Joelinton tiếp tục tổ chức phẫu thuật.

Theo cơ, dự con kiến họ sẽ vắng tanh Joelinton trong phần sót lại của mùa giải tự gặp chấn thương nhưng mà anh gặp gỡ nên nhập thắng lợi 3-0 trước Sunderland bên trên FA Cup. Theo Sky Thể Thao, Joelinton hiện tại đang đi vào Barcelona để sở hữu cuộc phẫu thuật nhập loại Ba.

Chấn thương cũng khiến các cuộc thương thảo gia hạn thích hợp đồng thân ái Joelinton và Newcastle đang di chuyển nhập ngõ cụt. Hợp đồng của Joelinton tiếp tục quá hạn sử dụng nhập năm 2025 và Newcastle đặc biệt ham muốn buộc ràng số 7 của mình vì chưng một thích hợp đồng mới mẻ lâu dài. Tuy nhiên, đòi hỏi về chi phí lộc của Joelinton tiếp tục là một trong những trở lo ngại rộng lớn bên trên bàn thương thảo. 

Xem thêm: Nỗi ám ảnh của Mourinho và Ronaldo

Xem thêm: Hot girl Đài Loan Niji Tai Tiny bước chân vào làng JAV

Trong toàn cảnh, Newcastle hiện nay đang bị áp lực nặng nề vì chưng Luật công bình tài chủ yếu, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể chào bán chuồn những trụ cột của tớ nhập mon 1.

Ở chiều ngược lại, Philip Billing là tiềm năng chuyển nhượng ủy quyền của Newcastle nhằm mục tiêu thay cho thế cho việc vắng tanh mặt mày của Joelinton.

Ngọa Long | 08:06 23/01/2024